Nữ thư ký Thụy Sĩ chụp ảnh dung tục trong tòa nhà chính phủ

09-08-2014 10:04 AM | Quốc tế

SKĐS - Một nữ thư ký làm việc tại Quốc hội Thụy Sĩ, từng tham gia vào 200 bộ phim khiêu dâm nghiệp dư, đã bị điều tra vì tội chụp bức ảnh “tự sướng”

Một nữ thư ký làm việc tại Quốc hội Thụy Sĩ, từng tham gia vào 200 bộ phim khiêu dâm nghiệp dư, đã bị điều tra vì tội chụp bức ảnh “tự sướng

 

Một trong những bức ảnh nhạy cảm được cô gái giấu tên chụp trong tòa nhà quốc hội Thụy Sĩ (Nguồn: NY Daily News)

Một nữ thư ký làm việc tại Quốc hội Thụy Sĩ, từng tham gia vào 200 bộ phim khiêu dâm nghiệp dư, đã bị điều tra vì tội chụp bức ảnh “tự sướng” (selfie) nhạy cảm trong tòa nhà Liên bang rồi đăng tải lên trang Twitter cá nhân.

Theo NY Daily News, tài khoản của nữ thư ký này có tới 11 ngàn người theo dõi, giờ đã bị xóa khỏi Twitter. Những bức ảnh được đăng tải đa phần đều khá “dung tục”, mà một trong số đó được thực hiện trong tòa nhà Liên bang có 162 tuổi đời ở thủ đô Bern, nơi hội họp của chính phủ Thụy Sĩ.

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Neue Zuercher Zeitung, cô gái này đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình. Theo cô, những bức hình trên là cuộc sống riêng tư của cô và không liên quan gì đến việc làm ở quốc hội.

Tuy vậy, một phát ngôn viên của bộ phận nhân sự cho biết sẽ tiến hành điều tra đối với nữ thư ký trên xem liệu cô có vi phạm những nguyên tắc chung dành cho một nhân viên làm việc trong cơ quan công quyền hay không

Phát biểu trên tờ Local, nghị sĩ Thụy Sĩ Natalie Rickli tỏ ra khá bức xúc khi tuyên bố: “Những người đóng thuế có quyền yêu cầu các nhân viên quốc hội phải làm việc nghiêm túc thay vì chụp ảnh nude.”

Tờ lá cải Blick cho biết cô gái trên từng tham gia vào 200 bộ phim khiêu dâm nghiệp dư./.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH