Hà Nội

Nữ sinh viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch “ẵm” giải Đại sứ Du lịch tại Nhật

12-10-2016 12:02 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Phạm Phương Linh – người đẹp sinh năm 1997 đang theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM, vừa giành được danh hiệu Đại sứ du lịch tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật Bản.

Phạm Phương Linh – người đẹp sinh năm 1997 đang theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM, vừa giành được danh hiệu Đại sứ du lịch tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật Bản.

Phương Linh chia sẻ khoảnh khắc trở thành Đại sứ Du lịch tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật Bản trên trang facebook cá nhân

Tin vui này đang lan truyền khắp các trang mạng xã hội bởi trên facebook cá nhân, Phương Linh - Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016 là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Beauty Pageant (Hoa hậu Quốc tế 2016) đã đăng tải những hình ảnh cô được vinh danh Đại sứ du lịch. Đi kèm những hình ảnh rạng rỡ, nụ cười tươi thắm trên môi, Phương Linh cũng chia sẻ cảm xúc "Tôi thật vinh dự và tự hào khi nhận được danh hiệu Đại sứ du lịch". Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật Bản sẽ còn kéo dài đến ngày 27.10, quy tụ hơn 70 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Được biết, Phương Linh là thí sinh “ẵm” giải thưởng đầu tiên của cuộc thi nhan sắc đang diễn ra tại Nhật.

Tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, Phương Linh giành ngôi vị Á khôi 2

Phương Linh năm nay 19 tuổi, cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 76-60-90. Tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 vừa qua, cô sinh viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch này được công chúng mến mộ và giới chuyên môn đánh giá là một người thông minh, cô có khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Kết thúc cuộc thi Hoa khôi Áo dài, cô lọt top 3 và là Á khôi 2. Khi đoạt danh hiệu Đại sứ du lịch Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật Bản, cũng trên trang facebook, Phương Linh chia sẻ với người hâm mộ “trang phục của Linh (trình diễn tại cuộc thi –PV) còn được lấy tông màu chủ đạo theo sắc màu của lá cờ Phật giáo vì người dân Nhật lẫn Việt Nam đa số theo Phật giáo. Những cánh hoa cúc trước ngực được nhà thiết kế thêu tay tỉ mỉ từng hoa theo hình dáng chữ S của đất nước Việt Nam với màu sắc những cánh hoa mang đậm phong cách dân gian, quê hương”.

Một số hình ảnh vừa nóng bỏng, vừa tinh tế, dịu dàng của Phương Linh thời gian qua.

phuong-linh6phuong-linh4phuong-linh5phuong-linh7


H. Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH