DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nữ sinh thiệt mạng do nghe nhạc trong khi sạc điện thoại
H. Trà - 14:21 02/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nữ sinh 14 tuổi ở Kazakhstan đã tử vong trong khi ngủ quên, pin điện thoại đang sạc nổ ngay cạnh đầu.

Alua Asetkyzy Abzalbek, 14 tuổi đeo tai nghe nhạc trên giường ngủ tại ngôi nhà ở căn làng Bastobe, Kazakhstan. Sáng hôm sau, người ta tìm thấy em đã tử vong do pin của chiếc điện thoại thông minh nổ ngay trên chiếc gối sát đầu em.

 

Alua Asetkyzy Abzalbek, nữ sinh xấu số tử vong do vừa sạc pin vừa nghe nhạc trên điện thoại thông minh trong lúc ngủ

Alua Asetkyzy Abzalbek, nữ sinh xấu số tử vong do vừa sạc pin vừa nghe nhạc trên điện thoại thông minh trong lúc ngủ

Theo giả định từ phía cảnh sát và bác sỹ, chiếc pin điện thoại nổ đã khiến em bị thương ở đầu nghiêm trọng và tử vong ngay tại chỗ. Khi gia đình gọi cứu thương, họ đã không thể hồi sức cấp cứu cho em. Giám định pháp y khẳng định nguyên nhân tử vong là do chiếc điện thoại thông minh đã nổ do bị sạc quá lâu vào lúc sáng sớm.

Alua chỉ là một trong số nhiều trường hợp thiệt mạng do sự cố điện thoại di động gây ra theo sau các vụ việc ở Nga và một số nước khác. Liliya Novikova, 26 tuổi, có mệnh danh “người chơi bài poker đẹp nhất nước Nga” tử vong do nghi bị điện giật khi đang sấy tóc trong nhà tắm, nhưng có nghi ngờ cho rằng nguyên nhân tử vong do dùng điện thoại di động trong nhà tắm.

H. Trà

(theo news.com.au)

Tin liên quan
Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại, thanh niên 23 tuổi mất bàn tay
SKĐS - Các bác sĩ BVĐK Thống Nhất Đồng Nai vừa tiến hành phẫu thuật cắt cụt phần dưới cẳng tay cho một bệnh nhân vì bàn tay này đã dập nát do sử dụng điện thoại lúc sạc pin và điện thoại phát nổ.
Thêm một vụ tai nạn thương tâm vì vừa sạc pin vừa dùng điện thoại
SKĐS - Thông tin từ BVĐK tỉnh Bắc Giang cho biết, khoa Cấp cứu của BV này vừa tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bàn tay phải bị thương nặng.
Một người tử vong vì nổ điện thoại, lời cảnh tỉnh cho thói quen vừa sạc pin vừa lướt điện thoại
SKĐS - Một người đàn ông ở huyện Cao Lộc, Lạng Sơn vừa tử vong do điện thoại phát nổ tring lúc đang sạc pin.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm