Nữ sinh ở Đắk Lắk dùng guốc đánh rách đầu bạn

02-10-2023 3:38 PM | Pháp luật

SKĐS - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, một nữ sinh ở Đắk Lắk đã dùng guốc đánh rách da đầu bạn.

Chiều 2/10, ông Nguyễn Chơn Ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Đức (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận tại trường này vừa xảy ra việc một nữ sinh bị bạn dùng guốc gõ rách ra đầu.

Theo đó, vào khoảng khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, hai nữ sinh M.T và M.L. (học sinh lớp 10, Trường THPT Hồng Đức) đang nói chuyện với nhau thì M.L to tiếng và cúi xuống lấy guốc gõ vào đầu nữ sinh M.T khiến M.T bị rách da đầu, chảy máu xuống áo. Rất nhanh chóng, nữ sinh M.T được thầy cô giáo và các bạn cùng trường sơ cứu và đưa đến bệnh viện xử lý vết thương.

Nữ sinh ở Đắk Lắk bị bạn dùng guốc gõ rách da đầu - Ảnh 2.

TRường THPT Hồng Đức nơi xảy ra việc nữ sinh dùng gốc gõ rách da đầu bạn.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe và Đời sống, ông Nguyễn Chơn Ủy cho biết: "Sau sự việc, hiệu trưởng đã làm việc với nữ sinh M.L, nữ sinh này thừa nhận đã dùng guốc gõ một cái vào trán của bạn M.T, khiến T chảy máu. Giáo viên chủ nhiệm của hai nữ sinh này cũng đã báo cáo lại là cả hai nữ sinh đều ở chung 1 xã và gia đình hai em đã thỏa thuận với nhau tốt đẹp. Phía nhà trường sẽ xem xét, em nào vi phạm những điều cấm của học sinh không được làm thì sẽ bị kỷ luật. Đến chiều nay, nữ sinh M.T sau khi được bệnh viện xử lý vết thương thì đã được về nhà".


Hưng-Lê
Ý kiến của bạn