Nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm trên ngực

24-02-2024 12:24 | Pháp luật

SKĐS - Công an đang điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm trên ngực ở Đắk Lắk.

Theo An ninh Thủ đô, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm trên ngực, bên cạnh là một nam thanh niên bị thương nặng.

Nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm trên ngực- Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc một nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm trên ngực ở Đắk Lắk. Ảnh: ANTĐ.

Theo kết quả điều tra ban đầu về vụ việc nữ sinh tử vong trong nhà nghỉ ở Đắk Lắk, sáng 22/2, nam thanh niên tên P. (sinh năm 1995, quê ở tỉnh Nghệ An) và nữ sinh tên N. (sinh năm 2007, trú tại huyện M’Drắk, đang là học sinh lớp 12) đến nhà nghỉ tại xã Ea Riêng (huyện M’Drắk) thuê phòng theo giờ.

Đến trưa cùng ngày, chủ nhà nghỉ không thấy khách trả phòng nên đã kiểm tra. Khi mở cửa phòng thì phát hiện hai người nằm bất động trên giường với nhiều vết thương hở nên chủ nhà nghỉ đã trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, đôi nam nữ được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện M'Đrắk. Tuy nhiên, nữ sinh đã tử vong, còn nam thanh niên được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên mổ cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, nam thanh niên có tình cảm yêu đương qua mạng xã hội với nữ sinh nên vào Đắk Lắk. Nhận định ban đầu, có thể do mâu thuẫn tình cảm nên xảy ra vụ việc.

Vụ án nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ ở Đắk Lắk đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một hiệu phó bị vợ đâm tại khách sạn khi ở cùng người phụ nữ khácMột hiệu phó bị vợ đâm tại khách sạn khi ở cùng người phụ nữ khác

SKĐS - Vụ việc một hiệu phó bị vợ đâm tại khách sạn khi ở cùng người phụ nữ khác vừa xảy ra tại Phú Yên.


H.C (T/h)
Ý kiến của bạn