DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng sẽ được ra viện trong một, hai ngày tới
H.Nguyên - 16:04 31/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thông tin được Bs. Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên cho phóng viên báo Suckhoedoisong.vn biết chiều nay 31/3.

Theo  Bs, Tình, cháu N.T.H.Y học sinh trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên bị nhóm bạn lột quần áo, đánh hội đồng. Sau khi bị đánh về nhà cháu có biểu hiện đau đầu gia đình đưa đi khám của một bác sĩ ở phòng khám tư, bác sĩ này đã cho thuốc uống, tuy nhiên, sau khi về nhà cháu vẫn đau đầu và có tâm lý hoảng sợ. Vì thế, ngày 28/3 gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên để khám và điều trị.

Với các biểu hiện của bệnh cùng với khai thác tiền sử bệnh nhân, các bác sĩ bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên đã kết luận cháu H.Y bị phản ứng stress cấp.  Bệnh nhân đã được bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị nâng cao thể trạng, kết hợp dùng thuốc, tâm lý trị liệu và sau 4 ngày điều trị sức khỏe của cháu H.Y đã ổn định. Dự tính khoảng 2 ngày nữa cháu sẽ được xuất viện.

Bs Tình cũng cho biết thêm cháu H. Y đã có sự cải thiện rõ rệt về tư duy và nhận thức, cháu ăn ngủ tốt, tiếp xúc và nói chuyện tốt. Tuy nhiên, theo Bs. Tình qua chia sẻ với các y bác sĩ điều trị cháu H.Y cho hay, trong hai ngày vừa qua cháu được nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức, các ban ngành đoàn thể cũng như các phóng viên báo chí đến thăm nhiều nên cháu cũng nói mệt. Mong muốn của cháu bây giờ là được về nhà nghỉ ngơi và sau đó tiếp tục được đến trường.

Bị bạn đánh khiến nữ sinh ở Hưng Yên hoảng loạn tinh thần và phải nhập viện điều trị

Được biết, trước sự việc trên ngày 30/3  UBND tỉnh Hưng Yên đã có Công văn số 715/UBND-KGVX về việc xử lý vụ việc bạo lực học đường tại trường THCS Phù Ủng, Ân Thi.  Theo đó, tại công văn này, UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu:  UBND huyện Ân Thi khẩn trương báo cáo UBND tỉnh tình hình xử lý vụ việc nêu trên, chỉ đạo công an huyện giải quyết vụ việc vi phạm theo quy định của pháp luật; xem xét, xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan trong việc xảy ra vụ việc bạo lực học đường tại Trường THCS Phù Ủng.

Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND huyện Ân Thi có biện pháp xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan trong việc xảy ra vụ việc bạo lực học đường tại trường THCS Phù Ủng. Đồng thời, yêu cầu Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với UBND huyện Ân Thi chỉ đạo Công an huyện Ân Thi khẩn trương giải quyết vụ việc vi phạm theo quy định của pháp luật.

Cùng trong một diễn biến liên quan, sáng 31/3  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trực tiếp làm việc với trường THCS Phù Ủng, Ân Thi, đồng thời Bộ trưởng nhạ cũng vào Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên thăm bệnh nhân H.Y đang điều trị.

 

  

H.Nguyên

Tin liên quan
Vụ nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, đánh hội đồng: Sẽ cách chức toàn bộ Ban Giám hiệu trường
SKĐS - Theo thông tin cập nhật, trong sáng nay (31/3), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trực tiếp làm việc với trường THCS Phù Ủng về việc nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập BV Tâm thần kinh Hưng Yên.
Tin chân bài
Bình luận
  • le hong duong (lethithuhao2001@gmail.com)
    pháp luật phải xử nghiêm đối với những đối tượng giang hồ này mới có tí tuổi mà có những thói côn đồ như vậy hỏi rằng lớn lên thì chúng làm loạn a bo me nao co con bi danh nhu the ai ma chang sot
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm