DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nữ sinh Hải Dương bị nhóm bạn đánh hội đồng
22:08 20/08/2016 GMT+7
Clip gần 3 phút quay cảnh nhóm học sinh vây đánh một bạn nữ khác đang lan truyền trên mạng xã hội. Nạn nhân xác nhận vụ việc nhưng từ chối cho biết lý do bị đánh hội đồng.

Mới đây, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip với nội dung kèm theo: "Đám trẻ tầm 2002, 2003 của trường THCS có tiếng của TP Hải Dương, mặc toàn đồ đi chùa xong lao vào đấm đạp bạn".

Clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh, cùng một bạn nam vây xung quanh bạn nữ, không ngừng văng tục, chửi bới đánh đập một nữ sinh khác.

Nạn nhân bị nhóm bạn lao vào đẩy ngã xuống đất, đánh túi bụi vào đầu và mặt. Các nữ sinh mặc áo trắng tát, giật tóc, dùng chân đạp vào mặt bạn. Nạn nhân chỉ biết chịu trận và khóc xin tha.

Một nhóm học sinh của trường THCS nổi tiếng của TP Hải Dương cùng đánh một bạn. Ảnh cắt từ clip.

Clip được đăng tải trên Facebook nhận được 2.500 lượt chia sẻ và nhiều ý kiến bức xúc của cộng đồng mạng. Phần lớn lên tiếng chỉ trích nhóm học sinh đánh bạn.

Tài khoản Quan Anh Minh: “Học sinh bây giờ không còn việc gì để làm nữa, cứ cãi cọ, xích mích là dùng bạo lực đánh nhau. Đề nghị nhà trường và công an địa phương tìm ra các bạn học sinh trong clip này để xử lý thật nghiêm khắc”.

“Học sinh cấp 2 mà đánh nhau kiểu này thì đáng sợ thật. Phải tìm ra mấy bạn đánh nhau thế này để làm gương cho những học sinh khác”, nickname Ngô Gia Linh chia sẻ.

Tuy nhiên một số người cũng lên tiếng cho rằng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân các em đánh nhau và phạt cả người đứng quay clip.


Nữ sinh từ chối tiết lộ lý do mình bị nhóm bạn đánh hội đồng. Ảnh: FBNV.

Nạn nhân trong clip tên Hà, sinh năm 2002, quê Hải Dương. Nữ sinh xác nhận bị 4 bạn đánh, nhưng từ chối trả lời nguyên nhân vụ việc.

Việt Tú, người chứng kiến các bạn nữ đánh nhau hôm đó, cho biết: "Mình đi qua đoạn đường chỗ đê gần phố Nguyễn Hữu Cầu, khu 10 Ngọc Châu, TP Hải Dương, thấy một nhóm các bạn tụ tập đánh một bạn nữ.

Một số bạn nói nguyên nhân do bạn bị đánh chửi nhiều quá, mà không phải một lần. Mình nhận ra có vài người quen đánh bạn nữ là học sinh lớp 8 của 2 trường THCS".

Nguyễn Thư - bạn của nữ sinh bị đánh - chia sẻ: Nạn nhân đang học lớp 8. "Nhóm 4 bạn nói nữ sinh ăn cắp tiền đánh. Sự thật là bạn mình không hề ăn cắp tiền vì không chơi với họ và cũng không đủ bằng chứng", Thư nói.

 

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, nhóm đánh bạn được cho là học sinh thuộc Trường THCS Võ Thị Sáu và THCS Marie Curie (TP Hải Dương).

Chiều 20/8, bà Nguyễn Thị Hải - Phó hiệu trưởng trường THCS Võ Thị Sáu - cho biết, ban giám hiệu sẵn sàng cung cấp thông tin khi làm việc trực tiếp với phóng viên.

Còn theo thư ký văn phòng Trường THCS Marie Curie, nhà trường chưa biết về vụ việc. Thêm nữa, học sinh đánh nhau bên ngoài. "Nếu thật sự có học sinh của trường đánh nhau, ban giám hiệu nhà trường sẽ xử lý nghiêm khắc", người này nói.

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm