DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nữ hộ lý trả lại tiền cho bệnh nhân
Phương Minh - 16:05 08/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tin từ BVĐK Trung ương Quảng Nam cho biết, nữ hộ lý của bệnh viện trong khi làm việc đã nhặt được tiền của bệnh nhân và trả lại.

Nữ hộ lý Lê Thu Sương, công tác tại khoa Nội tổng hợp của BVĐK Trung ương Quảng Nam, trong khi làm việc đã nhặt được 30 triệu đồng cùng một số giấy tờ có tên Nguyễn Lập, thường trú tại huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Chị Thu Sương đã trao trả lại tiền và giấy tờ cho bệnh nhân

Nhặt được tiền chị Sương đã báo cáo sự việc này cho lãnh đạo của bệnh viện để trao trả lại đầy đủ tiền cùng giấy tờ quan trọng cho người đánh rơi là ông Nguyễn Lập. Được biết, ông Nguyễn Lập đang cấp cứu tại khoa tim mạch của BVĐK Trung ương Quảng Nam.

Thời gian qua, tại BVĐK Trung ương Quảng Nam đã có nhiều trường hợp nhân viên y tế nhặt được của rơi đã liên hệ với bệnh viện để tra lại có người đánh rơi.

Phương Minh

Tin liên quan
BVĐK Trung ương Quảng Nam thực hiện thành công kỹ thuật cao: Phá hủy khối u ung thư gan tại chỗ bằng vi sóng
SKĐS - Trong chương trình hội thảo khoa học: Cập nhật các phương pháp điều trị ung thư gan và nghiên cứu về công nghệ phá hủy khối u ung thư bằng vi sóng (Microwave Ablation-MWA), Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam với sự hỗ trợ của PGS.TS. Lê Lộc, Chủ tịch Hội Gan, Mật miền Trung Tây Nguyên, chuyên gia đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã thực hiện thành công ca bệnh phẫu thuật cắt túi mật, cắt bán phần dạ dày kết hợp thủ thuật MWA - phá hủy u gan tại chỗ cho bệnh nhân nữ, 77 tuổi được chẩn đoán ung thư túi mật, di căn gan và hang vị dạ dày, nhưng vượt quá chỉ định phẫu thuật cắt gan.
Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tiếp nhận viện trợ hơn 3 tỷ đồng
SKĐS - Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa tiếp nhận hơn 3 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam mua sắm thiết bị y tế, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.
Bổ nhiệm Phó giám đốc BVĐK Trung ương Quảng Nam
SKĐS - Chiều 20/11/2018, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện cho ThS.BS Nguyễn Đình Hùng sau thời gian thực hiện các bước quy trình công tác cán bộ công khai, minh bạch.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm