Hà Nội

Nữ điều dưỡng trả lại ví cho bệnh nhân

27-04-2018 3:28 PM | Camera bệnh viện

SKĐS - Nữ điều dưỡng Võ Thị Mai, đang công tác tại BV Phục hồi chức năng Nghệ An vừa trao trả chiếc ví trong đó có nhiều tiền và toàn bộ giấy tờ của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Điều dưỡng Võ Thị Mai, khoa bệnh nhân người cao tuổi đang công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An, vào sáng 27/4/2018, trong khi làm việc tại bệnh viện đã nhặt được một chiếc ví rơi trong bệnh viện.

Nhặt được chiếc ví, chị Mai đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện. Ngay lập tức, lãnh đạo bệnh viện đã thông báo lên hệ thống thông tin toàn viện để tìm người đánh rơi.

Ông Trần Văn Thiêm, nhận lại nguyên vẹn ví và toàn bộ giấy tờ tùy thân quan trọng

Chỉ sau ít phút, bệnh nhân Trần Văn Thiêm ở huyện Đô Lương, đang điều trị nội trú tại khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, đã nhận lại được ví tiền và các giấy tờ liên quan.

Nhận lại tài sản, ông Thiêm xúc động: “Tôi rất cảm ơn nữ điều dưỡng đã giúp mình tìm được ví. Số tiền tuy không lớn nhưng trong đó có rất nhiều giấy tờ quan trọng của tôi, nếu không tìm được thì….sẽ không biết làm răng. Cảm ơn chị Mai và lãnh đạo bệnh viện đã có được những cán bộ y tế vừa chuyên môn giỏi, vừa có tinh thần đạo đức tốt.”


Quang Hoà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH