DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
NSND Lan Hương: “Thích ý tưởng các thầy thuốc biết võ”
BV - 14:11 07/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong một cuộc thi Olympia y tế môi trường mới đây, một cô gái nhỏ nhắn thuộc đội Sống Xanh (BVĐK Bồng Sơn) đã chinh phục MC Danh Tùng và Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Lan Hương bởi màn múa võ Bình Định bay bổng, kiều diễm.

Clip đội Sống Xanh chinh phục NSND Lan Hương và MC Danh Tùng với màn múa võ Bình Định

 

Là giám khảo cuộc thi “Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”, NSND Lan Hương đã nhận xét về màn chào hỏi của Sống Xanh như sau: “Tôi rất thích màn chào hỏi của các bạn, rất duyên dáng. Đặc biệt rất thích bạn Hoàng Yến nhỏ bé, mỹ miều. Các bạn giới thiệu rất duyên. Tôi rất thích ý tưởng các bạn mang võ Bình Định quê hương của mình vào màn chào hỏi này. Các bạn đã phát huy được vốn văn nghệ địa phương của mình”.

 

NSND Lan Hương làm giám khảo Olympia y tế môi trường

NSND Lan Hương (giữa) làm giám khảo cuộc thi Olympia “Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”

 

 

Màn múa võ Bình Định của Hoàng Yến, BVĐK Bồng Sơn

Màn múa võ Bình Định của Hoàng Yến, BVĐK Bồng Sơn

 

“Tôi mong rằng trong các bệnh viện của chúng ta, có nhiều thầy thuốc, dược sĩ, y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế biết võ như vậy.”, bởi theo NSND Lan Hương, qua mạng xã hội, chúng ta cũng biết rằng thời gian vừa qua có nhiều cán bộ y tế bị oan gia bởi nạn bạo hành y tế. Có những lúc, một số gia đình bệnh nhân bức xúc, nóng nảy quá mà hành hung các bác sĩ yêu thương của chúng ta. Và theo nghệ sĩ, đây cũng là một cách để rèn luyện sức khỏe, bởi nghề y rất cần sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. “Các bạn nói lên nhiều điều, đối với tôi, tôi cho điểm tuyệt đối”.

 

Clip NSND Lan Hương trầm trồ khen màn múa võ Bình Định

 

MC Danh Tùng cũng ủng hộ ý kiến khuyến khích các cán bộ nhân viên y tế học võ và chúc mừng bạn Hoàng Yến đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Khác xa với vai diễn người mẹ chồng bảo thủ, nghiêm khắc trong phim “Sống chung với mẹ chồng” làm mưa làm gió tại các diễn đàn mạng xã hội, ở ngoài đời, NSND Lan Hương rất xinh đẹp, dịu hiền và trẻ trung. Với nước da trắng hồng, nụ cười tươi tắn nở trên môi, chị nhìn trẻ hơn nhiều so với các vai diễn trên màn ảnh. Ngoài cổ vũ cho các đội chơi Mặt trời đỏ, Sống Xanh, Bàn Tay yêu thương và Sắc màu xứ Nghệ, các fan hâm mộ còn ùa lên chụp ảnh chung với “mẹ chồng” Lan Hương thân thiện và hiền hậu.

 

Clip Những hình ảnh của NSND Lan Hương tại cuộc thi Olympia “Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế” (Video: BV)

 

Cùng xem những hình ảnh NSND Lan Hương làm giáo khảo cuộc thi Olympia “tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế” cùng 4 đội chơi lọt vào vòng chung kết toàn quốc (BV Phổi TW, BVĐK Bồng Sơn (Bình Định), BVĐK Long An và Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Nghệ An):

 

NSND Lan Hương với các bạn sinh viên

NSND Lan Hương với đội Sống Xanh

Ban giám khảo cuộc thi Olympia về quản lý chất thải y tế và môi trường

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương 2

NSND Lan Hương 3

 

BV

Tin liên quan
BV Phổi TW giành quán quân Olympia về quản lý chất thải y tế
SKĐS - Đội "Mặt trời đỏ" của Bệnh viện Phổi TW đã về đích ngoạn mục trong cuộc thi Olympia "Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế.
Giải pháp quản lý chất thải y tế
SKĐS - Chất thải y tế trong thời gian qua là một vấn đề bức xúc không những riêng của ngành y tế mà còn của cả toàn xã hội do những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường sống.
"Không để chất thải y tế nguy hại lọt ra ngoài"
SKĐS - Ngày 6/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-BYT về việc tăng cường quản lý chất thải y tế trong bệnh viện
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm