“Nóng” trước giờ G

02-03-2012 7:14 AM | Văn hóa – Giải trí

Giống những mùa giải trước, ngôi sao tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012 cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Thậm chí, những nhân vật “không thể ngờ tới” chính là yếu tố hấp dẫn của chương trình.

Giống những mùa giải trước, ngôi sao tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012 cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Thậm chí, những nhân vật “không thể ngờ tới” chính là yếu tố hấp dẫn của chương trình.

Dự kiến, Bước nhảy hoàn vũ 2012 chính thức lên sóng vào ngày 18/3 tới đây. Sau 2 mùa giải thành công, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tự tin khởi động cho mùa giải thứ 3 với dàn sao được dư luận đánh giá là tài sắc vẹn toàn. Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình truyền hình rất ăn khách bởi sự hấp dẫn mới mẻ và tràn đầy sức sống. Chương trình này cũng giúp tên tuổi của những ngôi sao mới nổi vụt sáng, đối với những ngôi sao “gạo cội” thì khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tên tuổi của họ được nâng tầm đáng kể.

 Một số cặp đôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012 chụp ảnh lưu niệm.
Dàn sao hoàn hảo

Theo “luật ngầm” của chương trình, những ngôi sao nổi tiếng đã từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ mùa giải trước sẽ chính thức trở thành thí sinh của mùa giải tiếp theo.

Điều khiến khán giả chú ý và chờ đợi nhất chính là những ngôi sao “bất ngờ” sẽ góp mặt trong cuộc thi này. Theo một số nguồn tin thì 10 gương mặt thí sinh của chương trình đã dần hé lộ gồm có: Phương Thanh, Quách Ngọc Ngoan, Minh Hằng, Anh Thư, Vân Trang, Trương Nam Thành, Huỳnh Đông, MC Tuấn Tú, Minh Quân và á hậu Hoàng My. Theo danh sách này thì có thể thấy, đội hình tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012 khá hoàn hảo về hình thức.

Trong dàn sao dự thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, được dư luận chú ý nhất có lẽ là diễn viên, ca sĩ Minh Hằng. Mặc dù Bước nhảy hoàn vũ 2012 chưa chính thức lên sóng, khán giả cũng chưa từng chiêm ngưỡng khả năng khiêu vũ của Minh Hằng nhưng phần nhiều khán giả của cô ca sĩ kiêm diễn viên này đều rất “háo hức” và hy vọng cô sẽ “tiếp bước” đàn chị Ngô Thanh Vân và Thu Minh.

MC Tuấn Tú chia sẻ, trước khi nhận lời tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ lần này, anh chưa từng biết đến dancesport, tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để rèn luyện bản thân, biết thêm một lĩnh vực thể thao mới.

 “Menu” mới lạ, hấp dẫn

Năm nay, cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sẽ thay đổi với những nội dung thi rất mới ngoài những nội dung đã được duy trì trong 2 mùa trước. Đó là: có nội dung thi American Latin với những điệu nhảy đang được ưa thích như mambo, salsa, samba; có 1 đêm thi nhảy nhạc kịch Broadway và 1 đêm thi nhảy theo nhạc phim, trong đó, phần thi nhảy theo nhạc phim được mong đợi nhất bởi nó còn khá mới lạ với khán giả xem truyền hình Việt Nam.

Trong khi dàn sao tham gia Bước nhảy hoàn vũ đã được bật mí thì thành phần “ghế nóng” vẫn được BTC “che chắn” khá kín đáo với lý do để tăng độ bất ngờ và hấp dẫn cho chương trình. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết, đạo diễn Lê Hoàng sẽ không giữ vị trí BGK của Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Thu Hân


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH