DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nội tạng thối
23:33 30/12/2013 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - - Khiếp! Cách đây vài hôm, CSGT Hà Nội phát hiện một xe tải chở gần 1 tấn nội tạng thối đang trên đường từ Hà Nội về Bắc Giang tiêu thụ.

- Khiếp! Cách đây vài hôm, CSGT Hà Nội phát hiện một xe tải chở gần 1 tấn nội tạng thối đang trên đường từ Hà Nội về Bắc Giang tiêu thụ.

- Nội tạng thối thì chôn chứ thối thế thì làm gì có ai mua!

- Thì đem cái thứ vứt đi chế biến lại mới có nhiều lời lãi. Các anh CSGT khi leo lên thùng xe BKS 99C-001.28 thấy 10 thùng xốp và sọt nhựa chứa đầy nội tạng động vật đang trong quá trình phân hủy, phải bịt mũi!

Nghĩ tôi rùng mình:

- Chế biến ra, trung bình mỗi người xơi 2 - 3 lạng thì chỉ chuyến xe này sẽ làm cỡ 3 - 4 ngàn người tống vào mình thực phẩm độc hại. Mà đây chỉ là một chuyến xe bị phát hiện. Không biết còn bao nhiêu thứ thối khác được trót lọt...

- Cho nên bệnh viện mới quá tải. Đặc biệt, BV ung thư bệnh nhân đến ngày một đông.

- Xem ra màu mỡ bề ngoài dễ đánh lừa người ta. Mà đi ăn hàng thì biết thứ nào có nguồn gốc xuất xứ. Có tài thánh cũng không thể trở thành người tiêu dùng thông minh!

- Nghĩa là cơ quan chức năng phải thông minh hộ dân như các anh CSGT ở Đội 4 của Công an Hà Nội. Rồi chính quyền địa phương quản lý địa bàn cũng phải biết ai thu gom, ai mua nội tạng thối về để chế biến chứ! Thấy thối vẫn ngửi được thì lạ thật đấy!

- Hay nội tạng của những người thu gom, nhà hàng chế biến rồi anh lái xe nọ và cả những vị quản lý địa bàn nhưng vô trách nhiệm cũng bị thối nên không ngửi thấy mùi thối, cứ thản nhiên đầu độc đồng loại.

- Pháp luật phải tìm ra nhiều hơn những người như trên để xạ trị, tẩy rửa chu đáo tâm hồn. Ung thư không lây nhưng ung thư tâm hồn thì cũng là bệnh dễ lây lan lắm!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm