Nơi sự sống mong manh

Nơi sự sống mong manh (Phần cuối): Hồi ức của một bác sĩ

Nơi sự sống mong manh (Phần cuối): Hồi ức của một bác sĩ

Sức khỏe TV - 30/10/2021 07:50

SKĐS - TP Hồ Chí Minh hôm nay đang dần trở lại cuộc sống bình thường, thế nhưng mỗi người dân Sài Gòn, sẽ chẳng thể nào quên được những ngày tháng khốc liệt và đau thương ấy. Đặc biệt, với các y, bác sĩ trực tiếp tham gia trận đánh đó, sẽ là những ký ức không thể nào quên trong cuộc đời họ.

Nơi sự sống mong manh (P2): Cuộc gọi từ buồng nguy kịch

Nơi sự sống mong manh (P2): Cuộc gọi từ buồng nguy kịch

Sức khỏe TV - 20/09/2021 06:30

SKĐS - Mỗi bệnh nhân sau khi trở về từ cõi chết đều sẽ rất… sợ chết, thậm chí không dám ngủ. Bởi hơn ai hết, họ hiểu được cảm giác khi đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết là như thế nào. Vì vậy, một lời nói của người thân qua điện thoại cũng có thể là chiếc phao cứu sinh để họ tiếp tục sống.

Xã hội

Pháp luật

Danh tính người hành hung cháu bé tại Chùa Bầu

Danh tính người hành hung cháu bé tại Chùa Bầu

Pháp luật - 11/08/2026 16:46

SKĐS - Chiều 11/8, sau khi đoạn clip một cháu bé bị đánh liên tiếp lên cơ thể bằng roi trong khuôn viên Chùa Bầu (Vĩnh Phúc, Phú Thọ), đại diện truyền thông của Chùa Bầu đã chính thức lên tiếng.

Quốc tế

Tiêm kích Gripen Thụy Điển có thể đảo chiều cuộc đấu trên không với Su-35 Nga?

Tiêm kích Gripen Thụy Điển có thể đảo chiều cuộc đấu trên không với Su-35 Nga?

Quốc tế - 11/08/2026 15:51

SKĐS - Việc Ukraine chuẩn bị tiếp nhận hàng chục tiêm kích JAS 39 Gripen từ Thụy Điển đang mở ra khả năng xuất hiện một cuộc đối đầu đáng chú ý trên bầu trời với Su-35S Flanker-E của Nga.