Biển Đông chính thức đón bão số 4, quỹ đạo rất phức tạp
Xã hội - 21/08/2026 18:09SKĐS - Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 4 trên Biển Đông với sức gió lên đến 74km/h. Bão di chuyển chậm trên Vịnh Bắc Bộ.
SKĐS - TP Hồ Chí Minh hôm nay đang dần trở lại cuộc sống bình thường, thế nhưng mỗi người dân Sài Gòn, sẽ chẳng thể nào quên được những ngày tháng khốc liệt và đau thương ấy. Đặc biệt, với các y, bác sĩ trực tiếp tham gia trận đánh đó, sẽ là những ký ức không thể nào quên trong cuộc đời họ.
SKĐS - Mỗi bệnh nhân sau khi trở về từ cõi chết đều sẽ rất… sợ chết, thậm chí không dám ngủ. Bởi hơn ai hết, họ hiểu được cảm giác khi đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết là như thế nào. Vì vậy, một lời nói của người thân qua điện thoại cũng có thể là chiếc phao cứu sinh để họ tiếp tục sống.
SKĐS - Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 4 trên Biển Đông với sức gió lên đến 74km/h. Bão di chuyển chậm trên Vịnh Bắc Bộ.
SKĐS - Sau khi vụ cháy xảy ra khiến 3 người tử vong, công an xác định xưởng gỗ không đảm bảo điều kiện phòng cháy, chữa cháy.
SKĐS - Nghiên cứu mới trên xương chậu người đã giải mã sự khác biệt trong dáng đi giữa nam và nữ.