Xác minh số tiền 1,2 tỷ đồng ủng hộ lo hậu sự cho 2 cô gái nhảy cầu
Xã hội - 20/08/2026 21:20SKĐS - Công an TP Hải Phòng đang tiến hành xác minh số tiền ủng hộ việc hậu sự cho 2 cô gái nhảy cầu Quý Cao tự tử.
SKĐS - TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương – Giám đốc BV Nội tiết TW đã được công nhận “Người có công trình nghiên cứu khoa học về kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp được ứng dụng, chuyển giao, đào tạo trong và ngoài nước nhiều nhất”.
SKĐS - Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp của TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện sáng tạo ra đã vươn ra tầm thế giới, với tên gọi kỹ thuật “ Dr Luong”. Mới đây đoàn bác sĩ Việt Nam đã được BV Đầu Mặt Cổ Trung ương Bangladesh mời sang chuyển giao kỹ thuật “Dr Luong” cho hơn 100 bác sĩ Bangladesh.
SKĐS - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang “gõ cửa” y tế Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội phát triển y tế điện tử. Trong thời gian gần đây, ngành y tế đã có nhiều đột phá ứng dụng công nghệ cao vào điều trị giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn rằng công nghệ cao đồng nghĩa với chi phí không hề rẻ. Liệu người bệnh nghèo có được thụ hưởng những dịch vụ y tế này không?
SKĐS - Như suckhoedoisong.vn đã đưa tin “Việt Nam là nước đầu tiên trên thế giới nội soi tuyến giáp một lỗ thành công”. Kỹ thuật này đã được các bác sĩ tại BV Nội tiết Trung ương nghiên cứu và sáng tạo ra giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân – trong đó không thể không nhắc đến vai trò sáng tạo của ThS.BS Phan Hoàng Hiệp - Trưởng khoa Điều trị kỹ thuật cao, BV Nội tiết Trung ương.
SKĐS - Các bác sĩ BV Nội tiết Trung ương vừa ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nội soi tuyến giáp một lỗ. Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới phương pháp này được ứng dụng thành công.
SKĐS - Công an TP Hải Phòng đang tiến hành xác minh số tiền ủng hộ việc hậu sự cho 2 cô gái nhảy cầu Quý Cao tự tử.
SKĐS - Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Tổ công tác của Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bắt giữ thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Bùi Văn Nhượng.
SKĐS - MiG-29 được đánh giá cao nhờ khả năng cơ động, hệ thống tác chiến tầm gần và là mẫu tiêm kích được Liên Xô xuất khẩu nhiều.