DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nội các mới của Canada sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/11
HY - 17:22 24/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tuyên bố này được Thủ tướng Canada Justin Trudeau đưa ra. Thủ tướng Canada Justin Trudeau bác bỏ khă năng thành lập chính phủ liên minh bởi đảng Tự do của ông vẫn có thể cầm quyền với tư cách Chính phủ thiểu số.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Theo đó, Thủ tướng Canada Justin Trudeau bác bỏ khă năng thành lập chính phủ liên minh bởi đảng Tự do của Thủ tướng dù không bảo vệ được đa số tuyệt đối trong Quốc hội nhưng vẫn có thể cầm quyền với tư cách là Chính phủ thiểu sổ.

Tuy nhiên Thủ tướng Canada cam kết sẽ tiếp tục làm việc với các đảng để tìm ra các mục tiêu chung, trong đó lời hứa giảm thuế thu nhập cá nhân sẽ là nhiệm vụ đầu tiên của Chính phủ mới.

Cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua tại Canada cho thấy sự chia rẽ sâu sắc trong nội bộ Canada bởi cử tri nước này đang thất vọng về nhiều lời hứa mà ông chưa thực hiện được như cam kết tranh cử trước đây.

HY

(Theo THX)

Tin liên quan
Hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Việt Nam
SKĐS - Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhân dịp dự Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017 là một dấu mốc quan trọng, nhằm nâng tầm quan hệ hai nước.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm