DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Y tế Ireland có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19
LiLy - 07:22 17/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Y tế Ireland cảm thấy không khỏe và xét nghiệm COVID-19. Rất may, ông có kết quả âm tính. Trước đó, nội các Ireland đã phải hạn chế đi lại cho tới khi có kết quả xét nghiệm của ông.

Bộ trưởng Y tế Ireland Stephen Donnelly có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19

Trước đó, các bộ trưởng Ireland đã được thông báo hạn chế đi lại cho tới khi Bộ trưởng Y tế nước này được xét nghiệm COVID-19 sau khi ông thông báo mình cảm thấy không khỏe.

Bộ trưởng Y tế Ireland Stephen Donnelly đã liên hệ với bác sĩ để xét nghiệm COVID-19. Các bộ trưởng trong chính phủ được khuyên làm việc ở nhà và hạn chế đi lại hết mức có thể. Hôm 15/9, Bộ trưởng Y tế Ireland Donelly có tóm tắt tình hình tiến triển dịch COVID-19 tại Ireland trước nội các và tham dự một buổi họp báo vào ngày 15/9 để phác thảo kế hoạch mới nhất của chính phủ khởi động đời sống kinh tê xã hội.

LiLy

(theo Irish Mirror)

Tin liên quan
Thái tử Anh Charles mắc COVID-19
SKĐS - Thái tử Anh Charles - người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh- đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Chủ tịch Quốc hội Iran mắc COVID-19
SKĐS - Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Larijani đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Tổng thống Iran Rouhani thừa nhận mức độ nghiêm trọng của khủng hoảng dịch bệnh COVID-19 và kêu gọi người dân tuân thủ các quy trình phòng chống dịch bệnh của Bộ y tế.
Siêu sao Bollywood Aishwarya Rai và gia đình mắc COVID-19
SKĐS - Nữ siêu sao Bollywood Aishwarya Rai có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp - một quan chức giấu tên ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) đã xác nhận thông tin này hôm 13/7.
Thử nghiệm vắc-xin ngừa COVID-19 ở Brazil
SKĐS - Có 3 liên doanh bắt đầu thử nghiệm vắc-xin COVID-19 mới ở Brazil, trong đó có những tập đoàn của Thụy Sĩ, Trung Quốc và Mỹ.
2 ca tái mắc COVID-19 ở châu Âu
SKĐS - Châu Âu ghi nhận có 2 trường hợp từng khỏi bệnh COVID-19 và dương tính trở lại với virus sau một thời gian.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm