DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nỗ lực cứu chữa cho con gái Thuyền trưởng tàu Kiểm ngư 22
18:50 20/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bé Lê Thị Ngọc Oanh là con gái của Thuyền trưởng tàu Kiểm ngư 22 Lê Minh Phúc (Kiểm ngư 22 là một trong những tàu có mặt đầu tiên tại khu vực Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981

Thông tin từ Bệnh viện (BV) Nhi TW ngày 20/7 cho biết, Khoa Thần kinh của BV đã tiếp nhận cấp cứu bé gái Lê Thị Ngọc Oanh trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ Khoa thần kinh BV Nhi TW thăm khám cho cháu Lê Thị Ngọc Oanh.

Bé Lê Thị Ngọc Oanh là con gái của Thuyền trưởng tàu Kiểm ngư 22 Lê Minh Phúc (Kiểm ngư 22 là một trong những tàu có mặt đầu tiên tại khu vực Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 tại vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam và cũng là tàu làm nhiệm vụ dài ngày nhất trên vùng biển Hoàng Sa). Cháu được đưa đến BV huyện Anh Sơn (Nghệ An) cấp cứu trong tình trạng đau đầu dữ dội, buồn nôn và nôn, kèm theo đó là cơn co giật tay, chân rồi chuyển lên BV Nhi Nghệ An và BV Nhi TW. Tại đây, cháu đã được chiếu chụp, xét nghiệm nhưng chưa có kết luận về nguyên nhân gây ra bệnh. PGS.TS. Lê Thanh Hải, Giám đốc BV Nhi TW cho biết: Hiện cháu Ngọc đã đỡ nôn nhưng ăn kém, vẫn đang đau đầu dù không còn đau dữ dội. BV đang cố gắng để sớm tìm ra nguyên nhân gây bệnh và nỗ lực chữa trị cho cháu. Hiện BV cũng đã cung cấp suất ăn miễn phí cho cháu bé và người nhà chăm sóc tại viện.

Tin, ảnh: Văn Hậu

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm