DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nổ lớn ở New York, nhiều người bị thương
10:33 18/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một vụ nổ lớn làm rung chuyển khu Chelsea, Manhattan, Mỹ, làm ít nhất 25 người bị thương.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ. Ảnh: Pix 11.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ. Ảnh: Pix 11.

Vụ nổ xảy ra tối 17/9 tại Đường 23, tuyến đường đi qua khu trung tâm thời trang ở Chelsea, Manhattan, thành phố New York. Lực lượng khẩn cấp tới hiện trường vào khoảng 20h30. Sở cứu hỏa New York thông báo có ít nhất 25 người bị thương.

Reuters dẫn lời đại diện cảnh sát và lực lượng cứu hỏa nói họ đang điều tra thông tin một vụ nổ. Hàng trăm người dân tháo chạy khỏi khu phố khi cảnh sát bắt đầu phong tỏa. Hai tòa nhà gần hiện trường được sơ tán. Vụ nổ không gây hỏa hoạn và không ảnh hưởng đến hoạt động của tàu điện ngầm.

Nhiều tài khoản Twitter đăng thông tin cho rằng có một thiết bị nổ tự chế đã phát nổ. Một nguồn tin hành pháp nói vụ nổ xảy ra trong một thùng rác nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Cảnh sát tiếp cận hiện trường vụ nổ

Những người xung quanh mô tả tiếng nổ "rất chói tai". "Tiếng nổ rất to, làm đau màng nhĩ của tôi. Con trai tôi ngồi ghế sau và vụ nổ làm vỡ kinh xe", Tsi Tsi Mallett, lái xe trên Đường 23 khi vụ việc xảy ra, kể lại.

"Các bức tranh treo trên tường rơi xuống, rèm cửa bay lên như có gió mạnh thổi qua. Chúng tôi ngửi thấy mùi khói. Chúng tôi xuống tầng để xem xét tình hình và được lính cứu hỏa yêu cầu quay trở lại", Neha Jain, 24 tuổi, sống gần hiện trường, nói.

Cảnh sát thành phố New York kêu gọi người dân tránh di chuyển qua khu vực giữa Đường 23 và Đại lộ 7, cảnh báo "di chuyển khó khăn do cảnh sát đang kiểm tra hiện trường".

(Theo VNExpress)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm