'Nín thở' ngắm các bà bầu hóa thân thành 'nàng tiên cá'

20-10-2014 2:43 PM | Đời sống

Xu hướng chụp hình ghi lại khoảnh khắc bà bầu của các cặp vợ chồng đang ngày một phổ biến.

Adam Opris mô tả mình là 1 người có niềm đam mê đặc biệt với đại dương, vì vậy người ta sẽ không mấy ngạc nhiên khi anh đưa các bà bầu xuống nước để họ hóa thân thành nàng tiên cá trong những bức hình của mình

Xu hướng chụp hình ghi lại khoảnh khắc mang bầu của các cặp vợ chồng đang ngày một phổ biến. Tuy nhiên chụp hình dưới nước lại là điều khá mới mẻ và đặc biệt. Là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình đám cưới và cuộc sống thường ngày, Adam Opris nhận được khá nhiều hợp đồng bộ ảnh với các gia đình trẻ và những đôi sắp cưới.

Ai cũng biết công việc này đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo, nhất là khi chụp ảnh cưới và ảnh gia đình thường theo motip khá là giống nhau. Vì vậy để tạo ra ấn tượng khác biệt với khách hàng, Adam đã giúp các bà bầu của mình được hóa thân thành nàng tiên cá trong mơ ở giai đoạn đẹp hiếm hoi nhất của cuộc đời.

Cùng ngắm những khung hình đẹp như mơ của những nàng tiên cá có 1 không 2 dưới ống kính Adam Opris và biết đâu bạn có thể tìm thấy ý tưởng gì đó mới cho bộ ảnh lưu niệm khoảnh khắc mang thai thú vị của đời mình.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH