Hà Nội

Những túi quà ấm tình quân dân của chiến sĩ Nhà giàn DK1 đến tâm dịch TP.HCM

02-09-2021 6:33 AM | Xã hội

SKĐS - Để sẻ chia những gian khó với người dân ở tâm dịch TP.HCM, ngày 1/9 có 300 túi quà an sinh trị giá 90 triệu đồng của các chiến sỹ hải quân thuộc Nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) đã được đưa đến Trung tâm an sinh TP.HCM.

Thắm đượm nghĩa tình

Gần 500.000 túi quà an sinh đến với bà con vùng dịch TP.HCMGần 500.000 túi quà an sinh đến với bà con vùng dịch TP.HCM

SKĐS - Mục tiêu vận động 2 triệu túi an sinh của TP.HCM đang dần về đích.

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM đã tiếp nhận 300 túi quà trên từ Đại tá Hoàng Minh Dũng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 2 Hải quân và Thượng tá Nghiêm Xuân Thái, Chính trị viên Tiểu đoàn DK1 đại diện các chiến sĩ trao tặng.

Những túi quà ấm tình quân dân của chiến sĩ Nhà giàn DK1 đến tâm dịch TP.HCM - Ảnh 2.

Tiếp nhận các túi quà từ do các chiến sĩ gửi đến

Bà Phan Kiều Thanh Hương chia sẻ, ngoài những phần quà là sản phẩm mà các chiến sỹ hải quân gửi tặng thì thời gian qua những người lính còn giúp vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành gửi đến TP.HCM qua đường biển. TP.HCM đã nhận rất nhiều tình cảm của các lực lượng Hải quân gửi đến. Điều này tạo thêm động lực cho nhân dân và cán bộ trong công tác phòng chống dịch để thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Những túi quà ấm tình quân dân của chiến sĩ Nhà giàn DK1 đến tâm dịch TP.HCM - Ảnh 3.

Chuyển đến người dân gặp khó khăn

Trong khi nhân dân TP.HCM giãn cách để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, những túi an sinh với các nhu yếu phẩm này đến tay người dân rất kịp thời. Điều quan trọng hơn là sự hỗ trợ này thể hiện nghĩa tình của các chiến sỹ ở Nhà giàn DK1 với người dân gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Ngay sau lễ tiếp nhận, số túi an sinh này được phân bổ cho Trung tâm an sinh Quận 1. Bà Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 đã cùng đoàn đến trao các túi an sinh cho hộ dân khó khăn tại địa bàn phường Tân Định.

Tại một điểm phát bảo hộ và khẩu trang trợ giúp bệnh nhân


Hà Văn Đạo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn