DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những trang nhật ký xúc động của con gái nhạc sĩ Thanh Tùng
Hồng Thu - 11:31 22/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng nay, lễ viếng nhạc sĩ Thanh Tùng đã được tổ chức ở Nhà tang lễ Bộ quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Nhiều nhà báo đã có mặt từ sớm để đưa thông tin và hình ảnh về lễ tiễn đưa nhạc sĩ tài hoa, người đã viết về những nỗi đau trong cuộc đời thành các bài ca.

Những bức ảnh gia đình, những cuốn album, nhật ký… được bày trên dãy bàn trong Nhà tang lễ cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của gia đình, ban tổ chức. Như một cuốn phim quay chậm về cuộc đời hào sảng, lãng mạn, nhiều đau thương nhưng cũng rất hạnh phúc của nhạc sĩ.

 

Cuốn Nhật ký của con gái nhạc sĩ Thanh Tùng dành cho cha khiến những người đến viếng đặc biệt xúc động. Dường như Dương , người con gái duy nhất trong 3 người con của nhạc sĩ đã thì thầm hàng ngày với cha mình- người mà cô rất mực yêu thương và ngưỡng mộ.

Từng trang, lời và ảnh-  đã cho một hình dung khá trọn vẹn về cuộc đời nhạc sĩ- phía sau ánh hào quang của nghệ thuật

 

 

Bức ảnh chân dung mình mà nhạc sĩ Thanh Tùng thích nhất

 

Nhạc sĩ Thanh Tùng và NSND – đạo diễn Trần Bình năm 2008, khi tổ chức liveshow MỘT MÌNH. Đó cũng là lần cuối cùng mà nhạc sĩ có thể đứng trên sân khấu.

 

Ảnh trong bài : Trích từ cuốn Nhật ký của chị Dương, con gái nhạc sĩ Thanh Tùng

Hồng Thu

Tin liên quan
Nhạc sĩ Thanh Tùng ra đi - bờ cát nhớ chân ai?
SKĐS - Tôi tự cho mình là người mạnh mẽ, biết giấu những cảm xúc của mình trong vỏ bọc của lý trí, ấy vậy mà cũng có lần vì quá đau khổ, tưởng có thể chẳng còn gì để mà sống...
Nhạc sĩ Thanh Tùng đang nguy kịch
Cách đây khoảng 1 tuần nhạc sĩ Thanh Tùng bị đột quỵ và xuất huyết não, chưa rõ nguyên nhân cụ thể, hiện nằm điều trị tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và đang trong giai đoạn nguy kịch, hôn mê.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm