Những tình cảm thân thương của bạn bè quốc tế dành cho báo SK&ĐS

Suckhoedoisong.vn - Trải qua hơn nửa thế kỷ đồng hành cùng đất nước và hội nhập quốc tế, báo Sức khỏe&Đời sống đã nhận được những đánh giá cao của bạn bè quốc tế cùng tình cảm thân thương họ dành cho tờ báo.

Bà Pratibha Mehta - Điều phối viên thường trú của LHQ tại Việt Nam

“Tôi xin gửi những lời chúc mừng tới báo Sức khỏe&Đời sống, một sứ giả của thông tin và sức khỏe. Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng đối với toàn thể nhân loại, không chỉ ở Việt Nam mà ở mọi nơi. Và tôi muốn nói rằng tờ báo như của các bạn đã làm rất nhiều trong việc tuyên truyền để đạt được các Mục tiêu Thiên niên kỷ, bằng cách truyền bá thông tin, nâng cao nhận thức tới người dân.

 

Bà Pratibha Mehta - Điều phối viên thường trú của LHQ tại Việt Nam

Bà Pratibha Mehta - Điều phối viên thường trú của LHQ tại Việt Nam

 

Và tôi hy vọng rằng tờ báo của các bạn sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững. Các bạn sẽ dùng sức mạnh của lời nói, sức mạnh của ngòi bút để giúp người dân phòng bệnh, để nói người dân hiểu rõ về lối sống, và làm thế nào người ta có thể thay đổi hành vi để kiểm soát được sức khỏe, đặc biệt là những bệnh không lây nhiễm và liên quan tới lối sống.

Tôi nghĩ rằng tờ báo đã làm được rất nhiều việc trong suốt 55 năm qua, và tôi hy vọng rằng trong vòng 55 năm tới, các bạn sẽ ngày một chú trọng và đóng vai trò mạnh mẽ hơn nữa vào công tác y tế dự phòng, bởi đó là công cụ hữu hiệu nhất giúp người dân khỏe mạnh.

Một lần nữa xin chúc mừng tờ báo của các bạn. Và Liên Hợp Quốc sẽ luôn là đối tác đồng hành cùng Bộ Y tế Việt Nam, Chính phủ Việt Nam và các cơ quan truyền thông cho các nỗ lực y tế cộng đồng. Xin cảm ơn đã cho tôi có cơ hội bày tỏ với tờ báo và độc giả của các bạn”.

 

Thông điệp của Bà Pratibha Mehta - Điều phối viên thường trú của LHQ tại Việt Nam gửi tới báo suckhoedoisong.vn (Video: BV)

 

Ông Geetesh Sharma, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ-Việt Nam bang Tây Bengal

Là một người bạn lâu năm của báo suckhoedoisong.vn, ông luôn dành những tình cảm thân thương chân thành nhất cho tờ báo. Tình yêu của ông dành cho Việt Nam luôn xuất phát từ trong tim, với niềm kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh vô hạn.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự và hân hạnh được viết cho tờ báo danh tiếng của các bạn nhằm giúp lưu lại di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tôi biết rất rõ một điều rằng một trong những ưu tiên của Bác Hồ trong chính sách của Người, là sức khỏe và vệ sinh cho người dân. Tôi cũng thấy rằng đất nước các bạn đã đạt được những thành tựu kỳ diệu theo lời dạy của Người mặc dầu con đường gian nan vẫn còn ở phía trước.

Tờ báo của các bạn đang làm một công việc rất hiệu quả để giúp mọi người nhận thức rõ hơn về sức khỏe của bản thân và cộng đồng”.

Nhà văn Geetesh Sharma

Chủ tịch Uỷ ban Đoàn kết Ấn Độ - Việt Nam bang Tây Bengal

 

Báo Sức khỏe&Đời sống trưng bày trong gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Sách Quốc tế lớn nhất thế giới diễn ra ở Kolkata, Ấn Độ từ ngày 25/1-7/2/2016. (Ảnh: Prava)

 

Ông Geetesh Sharma (ngoài cùng tay trái), Pravamayee Samantaray (ngoài cùng bên phải)

 

Pravamayee Samantaray, nhà thơ Ấn Độ

Và Prava (tên gọi thân mật của Pravamayee Samantaray), một cô gái Ấn Độ đã dành tình yêu sâu sắc cho xứ sở kỳ lạ cách quê hương cô 6 giờ bay. 2 năm ở Việt Nam cũng là 2 năm cô cũng đã có những kỷ niệm sâu sắc với mảnh đất này. Cô cũng gửi những lời nhắn nhủ dành cho tờ báo đã đồng hành cùng đất nước suốt hơn nửa thế kỷ qua.

"Tôi nhận thấy rằng tờ báo đáng quý của các bạn, Sức khỏe&Đời sống thuộc Bộ Y tế Việt Nam, đang làm một công việc rất đáng giá là soi sáng cho người dân mọi khía cạnh liên quan tới sức khỏe. Tờ báo của các bạn là tờ báo có một không hai. Nhân ngày nhà báo Việt Nam 21/6, tôi xin gửi những lời chúc mừng chân thành từ trái tim và mong muốn tờ báo của các bạn sẽ tiếp tục phục vụ xã hội bởi sức khỏe là nhu cầu căn bản của mỗi con người."

Pravamayee Samantaray

Nhà thơ, thành viên Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ - Việt Nam bang Tây Bengal

 


Nguyễn Vân

Loading...
Bình luận
TAG:

SKĐS

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT