DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Những siêu mẫu “không tuổi”
LiLy - 13:39 04/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời trang luôn “không có tuổi”, và vẻ đẹp luôn hiện hữu ở bất kể độ tuổi nào. Đó cũng là biểu tượng cho sự trường thọ.

Cụ bà Bo Gilbert, năm nay 100 tuổi trở thành biểu tượng thời trang cho Vogue

 

Năm 2016 đánh dấu 100 năm ra đời của thời trang Vogue Anh quốc, và cụ bà Bo Gilbert, năm nay 100 tuổi vinh dự trở thành người mẫu cho chiến dịch quảng cáo của hãng thời trang này, dù cụ chưa từng có kinh nghiệm làm người mẫu trước đó.

 

Siêu mẫu Carmen Dell’Orefice vẫn đẹp mặn mà ở tuổi 84 xưa nay hiếm

 

Siêu mẫu Carmen Dell’Orefice đã có gần 70 năm trong nghề người mẫu. Lần đầu tiên bà xuất hiện trên tạp chí Vogue cho Salvador Dali vào năm 15 tuổi. Năm nay đã 84 tuổi, bà vẫn thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk.

 

Cụ ông đẹp lão Wang Deshun trên sàn catwalk

 

Cụ ông 80 tuổi, nam diễn viên người Hoa Wang Deshun, đã “hớp hồn” sô diễn trên sàn catwalk tại Tuần lễ Thời trang Trung Quốc ở Bắc Kinh hôm 25/3.

 

Siêu mẫu Veruschka von Lehndorff xưa và nay

 

Veruschka von Lehndorff (năm nay đã 76 tuổi) là siêu mẫu đầu tiên của thập niên 1960. Khi còn ở độ tuổi thiếu nữ, vóc dáng mảnh mai và đôi chân thon dài của bà là một cuộc cách mạng “người mẫu dây” sau trào lưu người mẫu đường cong từ thế hệ trước đó. Chỉ cách đây vài năm, khi bà 72 tuổi, bà vẫn xuất hiện trên sàn catwalk, các tạp chí và thậm chí còn tham gia tuần lễ thời trang London.

 

Siêu mẫu gốc Á hàng đầu châu Âu thập niên 50 China Machado

 

China Machado (năm nay 85 tuổi) là người mẫu không phải gốc da trắng đầu tiên xuất hiện trên tạp chí thời trang hàng đầu Harper’s Bazaar tháng 2/1959. Sinh ra ở Thượng Hải, bố mẹ đa chủng tộc và di cư sang Mỹ, năm 19 tuổi, bà chuyển tới Paris và làm người mẫu cho hãng thời trang Hubert de Givenchy. Thời đó, bà là người mẫu được trả cao nhất ở châu Âu, kiếm 1000USD mỗi ngày.

Ở tuổi 83, Machado ghi hình cho chiến dịch của Cole Haan với tựa đề “Sinh năm 1928” để kỷ niệm 85 năm thành lập của hãng. Bà cũng là đại diện cho IMG và đã nhận được vô số việc làm kể từ sinh nhật lần thứ 80, trong đó có tạp chí W và quảng cáo cho Barneys.

LiLy

(theo Oddee)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm