DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những sao nữ tự hào về 3 vòng “không chuẩn”
10:46 08/10/2013 GMT+7
Dù có cơ thể đẫy đà, nhưng những ngôi sao này rất vừa lòng và tự hào về bản thân.

Dù có cơ thể đẫy đà, nhưng những ngôi sao này rất vừa lòng và tự hào về bản thân.

Vào năm 2009, ngôi sao cao 1m75 nói rằng cỡ của cô là 14/16. Thế nhưng trong vòng vài năm qua, Adele đã trở nên thon thả hơn. Người đẹp giành giải Grammy còn cho biết cô chưa bao giờ có vấn đề với dáng vẻ bên ngoài của mình. “Tôi thà đi ăn trưa với bạn bè còn hơn là đến phòng tập thể dục. Tôi cũng không muốn là một Minnie gầy trơ xương. Tôi không muốn người ta nhầm lẫn về bản thân tôi”.

Những sao nữ tự hào về 3 vòng “không chuẩn” 1

Một điều nữa khiến người ta ngưỡng mộ Jennifer Lopez (ngoài tài năng, sự trung thực và nụ cười mê hoặc) là phát ngôn của cô. “Tôi không bao giờ có kích cỡ số 0. Tôi làm sao có thể khoẻ mạnh với kích cỡ đó được ”. Jennifer Lopez cho biết cô sở hữu cỡ 6 trong vòng 1 thập kỷ qua. Để giữ dáng vóc, cô tập luyện thể thao 3 lần mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của một huấn luyện viên và ăn uống điều độ.

Những sao nữ tự hào về 3 vòng “không chuẩn” 2
Christina Aguillera đã phải kiểm soát lại cân nặng do tăng cân, từ cỡ 0 lên cỡ 4. Tuy nhiên, cô vẫn rất tự hào với cơ thể của mình rất thật lòng: “Tôi nghĩ rằng dù người phụ nữ có vóc dáng cơ thể thế nào, điều quan trọng là bạn phải yêu cơ thể mình. Tôi ước những người phụ nữ sẽ luôn tự hào về cơ thể mình”.
 
Những sao nữ tự hào về 3 vòng “không chuẩn” 3
Là một ngôi sao sở hữu nhiều đường cong, Beyonce đại diện cho các quý bà có cơ thể đồng hồ cát với tỷ lệ số đo 3 vòng là 84-66-96. Với cỡ 6 trước sinh, bà mẹ mới sinh con thổ lộ cô cảm thấy khoẻ khoắn nhất khi không gầy và cũng không quá nặng nề và vẫn còn đường cong. Mỗi người một khác nhau, tuy nhiên, cân nặng tự nhiên nhất chính là lúc trông bạn xinh đẹp nhất.
Những sao nữ tự hào về 3 vòng “không chuẩn” 4
 
LILY (theo iVillage)
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm