Những phụ nữ kỳ lạ nhất hành tinh

Suckhoedoisong.vn - Từ nhỏ xíu nhất, nặng cân nhất, cao khổng lồ nhất, móng tay dài nhất,...đây là những người phụ nữ kỳ lạ nhất hành tinh

Từ nhỏ xíu nhất, nặng cân nhất, cao khổng lồ nhất, móng tay dài nhất,...đây là những người phụ nữ kỳ lạ nhất hành tinh

- Cô bé tí hon

Jyoti Amge, cô bé sinh năm 1993, ở Ấn Độ vừa được Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới với chiều cao 62,8cm. Jyoti Amge sinh ngày 16/12/1993, nguyên nhân khiến Jyoti thấp như vậy là do chứng loạn sản sụn. Mơ ước của Jyoti là sau này sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng của Bollywood.

2- Bộ móng tay dài 6m

Ca sĩ người Mỹ Chris Walton là người có bộ móng dài nhất thế giới. Cô sở hữu bộ móng dài tới gần 6m sau 18 năm không cắt nhằm mục đích thu hút sự chú ý của công chúng. Một điều kỳ lạ là bộ móng siêu dài này không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của cô. Cô vẫn có thể làm mọi việc như lái xe, chơi golf, chơi đàn.

3- Người đàn bà cà kheo

Bà Allen người Ấn Độ được công nhận là người cao nhất thế giới với chiều cao 2,31m - cao hơn cả vận đông viên bóng rổ nổi tiếng của Trung Quốc Diêu Minh. Tuy nhiên, cô Yao Defen có chiều cao lên đến 236,2cm đến từ Trung Quốc mới thực sự là người phụ nữ cao nhất thế giới mặc dù Sandy Allen mới là người được ghi danh trong sách Kỷ lục thế giới.

4- Nhãn cầu lồi 11mm

Cô Kim Goodman (người Mỹ) phát hiện có khả năng làm nhãn cầu mắt lồi ra tới 11mm sau khi đầu cô bị va chạm mạnh với chiếc mũ của vận động viên khúc côn cầu.

5- Cô gái mỏng tang

Cao 1m58, Kseniya chỉ nặng 20kg. Cô gái sống tại Yekaterenburg này được coi là thảm họa giảm cân của nước Nga. Dù gầy gò như vậy nhưng cô vẫn tìm mọi cách để giảm cân. Cô đã đoạt giải trong cuộc thi giảm cân do truyền hình Nga tổ chức, hiện cô còn sản xuất thực phẩm giảm cân theo công thức của mình. Ban đầu cô chỉ giảm cân để được vóc dáng mảnh mai, nhưng càng ngày cô càng thờ ơ với thức ăn. Đây là một điển hình của giảm cân phản khoa học mà các bạn nữ cần lưu ý.

6- Người phụ nữ đồ sộ

Rosalie Bradford (1943-2006), người Anh, được lưu danh trong Kỷ lục Guinness thế giới là người phụ nữ giảm được nhiều cân nặng nhất. Năm 1987, sau một thời gian ăn uống vô độ, Rosalie Bradford đã nặng tới 544kg, vòng bụng hơn 2,5m và mỗi lần tắm thường phải mất tới 1 giờ rưỡi. Bà đã phải nằm bất động trên giường suốt 8 năm trời, mọi hoạt động đều cần đến sự giúp đỡ của người khác. Sau đó, được sự giúp đỡ của bạn bè và chuyên gia thể hình Richard Simmons, bà bắt đầu tập thể dục. Theo chuyên gia thể hình, chỉ với bài tập vỗ tay theo video đơn giản, bà cũng đã giảm được... 100kg.

Quỳnh Lê (Theo Oddee, Dailymail)

 

(SKĐS)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Những phụ nữ kỳ lạ nhất hành tinh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT