DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những nàng công chúa nổi tiếng thế giới
LiLy - 08:54 24/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xuất thân là công chúa trong hoàng tộc ở các nước trên thế giới, những bé gái này không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng.

Công chúa Alexandra xứ Hanover

Công chúa Alexandra xứ Hanover

 

Công chúa Alexandra xứ Hanover (nước Áo) có mẹ là công chúa Caroline xứ Monaco và bà Grace Kelly (diễn viên điện ảnh huyền thoại của Mỹ, kết hôn với hoàng tử xứ Monaco).

 

Công chúa Alexandra

Công chúa Alexandra xứ Hanover

 

Nàng công chúa 19 tuổi của  nước Áo là một vận động viên trượt băng đẳng cấp thế giới, từng đại diện cho Monaco tham dự Festival Olympic Thanh niên châu Âu 2015.

 

Công chúa Mako và hôn phu

Công chúa Mako và hôn phu

 

Công chúa Mako của Nhật Bản, 26 tuổi đã đính hôn vào năm ngoái với người bạn cùng lớp. Theo luật hoàng gia, một công chúa sẽ mất đi tước hiệu nếu cưới một thường dân. Ban đầu đám cưới dự tính diễn ra vào tháng 11 năm nay nhưng Hoàng gia thông báo sẽ trì hoãn tới năm 2020 vì chưa chuẩn bị kịp.

 

Công chúa Ingrid Alexandra

Công chúa Ingrid Alexandra

 

Công chúa Ingrid Alexandra, 14 tuổi (Na Uy) là người nối ngôi thứ hai sau người cha-Thái tử Haakon. Nếu lên ngôi, Alexandra sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy kể từ thời Nữ hoàng Margaret vào thế kỷ 15.

 

Công chúa Maria-Olympia

Công chúa Maria-Olympia

 

Công chúa Maria-Olympia (mang hai dòng máu Hy Lạp&Đan Mạch) từng học ở trường thiết kế Parson và là một người mẫu tuổi teen, từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang như Vogue.

LiLy

(theo Teen Vogue)

Tin liên quan
Những nàng công chúa "thống trị" thời trang thế giới
SKĐS - Không chỉ ăn mặc rất thời trang và sành điệu, mà phong cách của những người nổi tiếng trong hoàng tộc còn ảnh hưởng tới nền thời trang thế giới.
10 tính cách công chúa hiện đại
SKĐS - Xinh đẹp, cặp lông mi dài, cong và kiên nhẫn chờ hoàng tử của mình, hãng Disney mong muốn đoạn tuyệt với hình ảnh phổ biến những nàng công chúa cổ tích như vậy.
Bộ cánh xuyên thế kỷ của con gái Nữ hoàng Anh- Công chúa Anne
SKĐS - Công chúa Anne đã thu hút sự chú ý khi đi cùng mẹ (Nữ hoàng Anh Elizabeth) tới dự Ngày Cộng đồng chung (Commonweath Day) ở Westminster Abbey bởi bộ cánh xuyên thế kỷ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm