Hà Nội

Những nàng công chúa nổi tiếng thế giới

24-05-2018 8:54 AM | Xã hội

SKĐS - Xuất thân là công chúa trong hoàng tộc ở các nước trên thế giới, những bé gái này không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng.

Công chúa Alexandra xứ Hanover

Công chúa Alexandra xứ Hanover

 

Công chúa Alexandra xứ Hanover (nước Áo) có mẹ là công chúa Caroline xứ Monaco và bà Grace Kelly (diễn viên điện ảnh huyền thoại của Mỹ, kết hôn với hoàng tử xứ Monaco).

 

Công chúa Alexandra

Công chúa Alexandra xứ Hanover

 

Nàng công chúa 19 tuổi của  nước Áo là một vận động viên trượt băng đẳng cấp thế giới, từng đại diện cho Monaco tham dự Festival Olympic Thanh niên châu Âu 2015.

 

Công chúa Mako và hôn phu

Công chúa Mako và hôn phu

 

Công chúa Mako của Nhật Bản, 26 tuổi đã đính hôn vào năm ngoái với người bạn cùng lớp. Theo luật hoàng gia, một công chúa sẽ mất đi tước hiệu nếu cưới một thường dân. Ban đầu đám cưới dự tính diễn ra vào tháng 11 năm nay nhưng Hoàng gia thông báo sẽ trì hoãn tới năm 2020 vì chưa chuẩn bị kịp.

 

Công chúa Ingrid Alexandra

Công chúa Ingrid Alexandra

 

Công chúa Ingrid Alexandra, 14 tuổi (Na Uy) là người nối ngôi thứ hai sau người cha-Thái tử Haakon. Nếu lên ngôi, Alexandra sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy kể từ thời Nữ hoàng Margaret vào thế kỷ 15.

 

Công chúa Maria-Olympia

Công chúa Maria-Olympia

 

Công chúa Maria-Olympia (mang hai dòng máu Hy Lạp&Đan Mạch) từng học ở trường thiết kế Parson và là một người mẫu tuổi teen, từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang như Vogue.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH