DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những nàng công chúa có “tấm lòng vàng”
LiLy - 20:00 14/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu siêu mẫu, Công chúa Thụy Điển Sophia hỗ trợ nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Sophiahemmet.

Công chúa Thụy Điển Sophia hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch COVID-19 tại bệnh viện

Dù không trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, Công chúa Sophia hỗ trợ các nhân viên y tế điều trị cho bệnh nhân COVID-19, trong đó có khử khuẩn trang thiết bị, làm việc theo ca ở nhà bếp.

Công chúa Malaysia - Tengku Puteria Iman Afzan

Từng trải qua bệnh lo âu lan tỏa từ thời niên thiếu, Công chúa Tengku Puteria Iman Afzan đóng vai trò người bảo trợ hoàng gia Malaysia cho Tổ chức hỗ trợ và nhận thức về sức khỏe tâm thần (MIASA). Siêu mẫu, bà mẹ của cậu con trai 1 tuổi vận động về việc chia sẻ để giải tỏa, chữa lành sức khỏe tâm thần trên Instagram.

Công chúa Alexandra, em họ của Nữ hoàng Anh

Công chúa Alexandra, em họ của Nữ hoàng Anh Elizabeth là người bảo trợ hoặc chủ tịch của hơn 100 tổ chức khác nhau, đặc biệt là về y tế và phúc lợi. Bà là đồng Chủ tịch của Quỹ nghiên cứu ung thư Anh quốc suốt 47 năm qua và là người bảo trợ cho quỹ Nightingale cấp học bổng cho y tá, nữ hộ sinh,….

LiLy

(theo UN, SCMP, People, Royal.uk)

Tin liên quan
Hình ảnh công chúa nhỏ mới sinh của Hoàng gia Anh
Cả nước Anh đang vui mừng đón nhận tin công nương Kate Middleton vừa sinh hạ cho hoàng tử William một công chúa nhỏ.
Công chúa sắp kết hôn làm dấy lên nỗi lo về người kế vị Nhật hoàng
Việc phụ nữ hoàng tộc không được kế vị và mất thân phận khi kết hôn khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ khủng hoảng người kế vị Nhật hoàng.
Công chúa Saudi bí mật kết hôn ở Paris
SKĐS - Đám cưới xa hoa của công chúa Ameera Al-Taweel bí mật diễn ra ở Paris. Công chúa 34 tuổi của Saudi Arabia (Ả rập Xê út) kết hôn với tỷ phú đồng hương Khalifa bin Butti al-Muhairi, 39 tuổi.
Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria hạnh phúc đeo cặp nhẫn đôi làm bằng mây
SKĐS - Tới thăm làng nghề mây tre đan Phú Vinh ở Hà Nội, Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria hạnh phúc đeo cặp nhẫn đôi làm từ mây. Có lẽ chuyến thăm Việt Nam sẽ viết thêm câu chuyện cổ tích cho mối tình đẹp như trong mơ giữa nàng công chúa với Hoàng tử Daniel.
Chùm ảnh hạnh phúc của cặp đôi công chúa Thụy Điển Victoria ở Việt Nam đốn tim người xem
SKĐS - Hình ảnh cặp đôi Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria - Hoàng tử Daniel tay trong tay hạnh phúc sánh bước tại lễ đón chính thức, yến tiệc ở Văn Miếu hay nắm tay nhau tại các sự kiện như viết thêm câu chuyện về mối tình hạnh phúc của họ. Và sự hiện diện của nàng công chúa, biểu tượng của đất nước hạnh phúc cũng viết thêm câu chuyện cổ tích Việt Nam-Thụy Điển.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm