Những mối tình "để đời" của các sao nổi tiếng nhất Hollywood

13-04-2017 3:53 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Yêu rồi chia tay, kết hôn rồi ly hôn là những chuyện thường tình của các sao ở Hollywood. Nhưng không có nhiều mối tình mà dù đã chia tay, những người trong cuộc vẫn hết lòng ca ngợi và nuối tiếc “người cũ”. Dưới đây là những mối tình “có duyên mà không có phận” như vậy.

1. JENNIFER LOPEZ và BEN AFFLECK


Jenny gần đây đã chia tay với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez từ Bronx, nhưng hãy nhớ lại lúc cô ấy đang hẹn hò với Ben Affleck năm 2012. Cặp đôi ngay lập tức đã trở thành tâm điểm của Hollywood, tuy nhiên thật đáng tiếc khi “Bennifer” lại chia tay trước khi đám cưới được tổ chức vào năm 2004. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với HufPo Live năm 2015, Jenny nói: “Tôi nghĩ mình muốn làm lại tất cả lần nữa. Tôi thật sự muốn như vậy, thậm chí khi mối quan hệ đã kết thúc. Tôi cảm thấy giống như mỗi một thứ xảy ra đều là một phần trong câu chuyện và hành trình của bạn, nó sẽ giúp bạn trưởng thành nếu bạn sẵn sàng nhìn thẳng vào nó. Và tôi sẵn sàng.”

2. CAMERON DIAZ và ALEX RODRIGUEZ


Trước khi ở cùng với J.LO, Alex và Cameron Diaz là một cặp. Hai người đã hẹn hò với nhau hơn 1 năm. Và khi mối quan hệ tan vỡ, Cameron đã rất đau khổ. Nữ diễn viên xinh đẹp nói trong cuộc phỏng vấn với InStyle năm 2012: Trước đây khi tôi đau lòng, tôi nói với một người bạn “wow, nó thật sự đau đớn” và anh ấy đã nói “Điều đó giúp chỉ ra năng lực yêu thương của bạn là gì”. Tôi thà để trái tim tan vỡ một ngàn lần còn hơn để nó không bao giờ biết rung động nữa. Tôi không hề trống rỗng. Tôi có nhiều tình yêu để trao đi.

3. HILARY DUFF và AARON CARTER


Đây là một trong những câu chuyện tình yêu tuổi teen tuyệt vời nhất thời đại chúng ta. Ngay cả khi mối quan hệ chấm dứt, Carter dường như vẫn không thể quên đi “người cũ”. Bằng chứng là khi Duff chia tay với chồng, vận động viên khúc côn cầu Mike Comrie vào năm 2014, Carter đã đăng trên Twitter thổ lộ tình cảm vẫn dành cho Duff: “Đừng ngu ngốc đánh mất tình yêu của đời mình mãi mãi…giống như tôi”. Carter nói thêm : “Tôi sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình để nỗ lực quay lại với cô ấy. Tôi không quan tâm bất cứ điều gì mọi người nghĩ”.

Khi được Buzzfeed hỏi cảm giác khi đọc những lời tweets của Aaron Carter, Hilz nói đơn giản rằng đó là một chuyện kỳ lạ và “Tôi không biết tôi đang cảm thấy thế nào. Ý tôi là, nó đã rất lâu trước đây, và rõ ràng hiện tại tôi đã kết hôn và có con”.

4. RYAN GOSLING và SANDRA BULLOCK  Hầu hết mọi người đều biết đến mối quan hệ lãng mạng của Ryan Gosling với Rachel McAdams, nhưng trước đó Gosling đã hẹn hò với Sandra Bullock bất chấp việc “chàng” kém “nàng” đến 16 tuổi trong khi quay phim Murder by Numbers. Cặp đôi hẹn hò được một năm và chia tay năm 2002. Không nhiều người biết đến mối quan hệ lãng mạn này của cả hai cho đến khi Gosling đề cập tới Rachel McAdams và Sandra Bullock trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo The Times của U.K vào năm 2011: “Tôi đã từng có hai người bạn gái tuyệt vời nhất mọi thời đại. Cho đến nay, tôi chưa từng gặp được người tốt hơn họ.”

  5. JOHN KRASINSKI và RASHIDA JONES


   Bạn có nhớ John Krasinski và Rashida Jones hẹn hò lúc nào? Chắc chắn không phải trong “The office”. Cặp đôi này đã chia tay một thời gian dài trước khi những cảnh lãng mạn trong phim The office lên sóng, nhưng họ vẫn làm duy trì tình bạn. Năm 2008, Rashida đã nói với OK!: “Thường thì bạn không dễ dàng làm việc chung với bạn trai cũ. Nhưng anh ý thực sự tuyệt vời, khéo léo, trung thực và thẳng thắn.”

   6. SCARLETT JOHANSSON và RYAN REYNOLDS


   Trước khi xuất hiện câu chuyện thần tiên hoàn hảo giữa Ryan, Blake Lively cùng 2 cô con gái nhỏ thì Ryan đã từng cưới Scarlett Johansson. Cuộc hôn nhân đã kết thúc sau 2,5 năm, ScarJo đã ám chỉ rằng sự hiếu thắng có thể là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ sụp đổ. Nữ diễn viên nói trong buổi phỏng vấn với Parada: “[Hôn nhân] làm ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Bạn cần một người đàn ông không chỉ tin tưởng vào tình yêu dành cho nhau mà cần tự tin trong chính sự nghiệp của anh ý. Anh ấy phải làm khác lĩnh vực với bạn”.

   7. GWYNETH PALTROW và BRAD PITT


   Brangelian là cặp đôi nổi tiếng Hollywood mà ai ai cũng biết, nhưng trước khi Brad Pitt hẹn hò với Angelina Jolie, thậm chí trước cả cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston thì cặp đôi quyền lực những năm 90s chính là Brad và Gwyn.  Cặp đôi hẹn hò sau khi đóng cặp trong bộ phim Seven năm 1994 và chính thức chia tay sau 1 năm đính hôn. Năm 2015, trong một cuộc phỏng vấn với Howard Stern, nữ diễn viên Gwyneth - nhà sáng lập GOOP đã nói: “Tôi đã yêu anh ấy thực sự. Brad rất tuyệt vời và ngọt ngào. Anh ấy là chính mình, Brad Pitt. Tôi lúc đó 22 tuổi, chỉ như một đứa trẻ khi hai chúng tôi gặp nhau. Và bạn không thể đưa ra quyết định ở tuổi 22. Anh ý thực sự quá tốt, nhưng tôi lại không sẵn sàng”.


   Hà Anh
   Ý kiến của bạn
   BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH