Những lợi ích của vitamin C với sức khỏe người bệnh ung thư

SKĐS - Nhiều nghiên cứu đã làm rõ vai trò của vitamin C với sức khỏe con người, trong đó có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh như cảm lạnh thông thường, nhiễm trùng đường hô hấp trên, ung thư, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, chữa lành vết thương…

Những lợi ích của vitamin C với sức khỏe của người bệnh ung thư - Ảnh 1.

Nhiều người tin rằng đậu nành làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú, sự thực thế nào?Nhiều người tin rằng đậu nành làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú, sự thực thế nào?

SKĐS - Trong những năm qua, đậu nành đã bị "mang tiếng xấu" đối với những người tin rằng đậu nành làm tăng nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

Xem thêm video đang được quan tâm:

7 lợi ích của vitamin C

 

Mỹ Hạnh
Ý kiến của bạn