Những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất

01-06-2023 10:28 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất sẽ là món quà tinh thần, thể hiện tình yêu, sự động viên dành cho trẻ em trong ngày Tết thiếu nhi.

Bên cạnh những món quà đáng yêu, những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng trẻ em, thể hiện sự yêu thương của người lớn đối với con trẻ trong ngày Tết thiếu nhi.

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cha mẹ dành tặng con

Con trẻ sẽ rất vui và bất ngờ khi nhận được những lời chúc 1/6 từ cha mẹ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.

1, Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, bố mẹ chúc con luôn khỏe, vui, chăm ngoan, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người trong gia đình. Món quà yêu thích ông bà dành cho con đang nằm trong ngăn kéo bàn học của con đấy.

2, Ba mẹ chúc con yêu ngày 1/6 ý nghĩa, mạnh khỏe, học giỏi, báo cáo kết quả học tập cuối năm để nhận quà nhé.

3, Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố chúc con ngập tràn tiếng cười, vui vẻ.

4, Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi.

5, Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

6, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã về. Bố mẹ chúc con yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

7, Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

Những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 1.

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là món quà ý nghĩa dành tặng trẻ em trong ngày Tết thiếu nhi.

8, Bé con của bố mẹ! Hôm nay là ngày 1/6, bố mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

9, Hôm nay là ngày 1/6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học thật giỏi và biết vâng lời ông bà cha mẹ.

10, Nhân ngày Tết thiếu nhi, ba mẹ chúc các con học giỏi và biết vâng lời nhé!

11, Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

12, Chúc các con có một ngày 1/6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.

13, Ngày lễ của con, mẹ gửi tới con lời yêu thương nhất: "Mẹ yêu con rất nhiều". Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1.000 nụ hôn!

14, Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa con nhé!

15, Trong ngày lễ thiếu nhi này, bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.

Lời chúc ngày 1/6 thầy cô dành tặng học trò

Thầy cô giáo có thể dành tặng những mầm non yêu quý của mình lời chúc Tết thiếu nhi thật hay và ý nghĩa trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

1, Mỗi đứa trẻ đều là món quà vô giá của tự nhiên, hãy cho các em ngày hôm nay, cho các em thời gian để vui chơi và mở đường cho tương lai tươi sáng phía trước của các em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các học trò yêu quý của cô!

2, Trách nhiệm lớn nhất đối với giáo viên chúng tôi là phải làm cho thế giới này trở thành một nơi an toàn cho trẻ em, để các em thiếu nhi biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn nữa. Chúc mừng ngày Thiếu nhi 1/6! Cô luôn yêu các em!

3, Nếu chúng ta muốn thấy tương lai của mình tràn ngập hạnh phúc và sự hòa thuận, chúng ta phải dạy những đứa trẻ của mình trở thành một con người tốt hơn bất cứ điều gì khác. Chúc mừng ngày Trẻ em 1/6!

4, Các thầy cô cũng đã học được rất nhiều điều từ các em, đặc biệt là cách vui vẻ với những điều đơn giản. Hy vọng các em có một ngày Tết Thiếu nhi 1/6 thật vui vẻ!

5, Mỗi đứa trẻ là một phép màu có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tuyệt đẹp. Thầy chúc các em một ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc.

Những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 2.

Những món quà, những lời chúc 1/6, sự quan tâm của người lớn là điều trẻ em mong muốn nhận được trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.

6, Sự hồn nhiên của thế giới này được thể hiện qua những nụ cười đẹp đẽ của trẻ thơ. Nhân ngày đặc biệt này, thầy gửi đến các em những lời chúc ấm áp, học giỏi và thành công trong tương lai!

7, Trẻ em nên học để trở thành một người tốt thay vì làm giàu. Trong ngày đặc biệt này của các em, cô gửi đến những lời chúc 1/6 nồng nhiệt và chân thành nhất đến cả lớp!

8, Trẻ nhỏ cần thời gian của cha mẹ nhiều hơn tất cả những món quà mà chúng có thể mua được. Hãy cho những đứa trẻ nhỏ của bạn biết chúng đặc biệt như thế nào đối với bạn. Cô chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6!

9, Vào ngày đặc biệt này, tất cả chúng ta hãy cùng tôn vinh sự ngây thơ và trong sáng của những đứa trẻ đáng yêu xung quanh chúng ta. Vì trẻ em là tương lai của chúng ta, hãy để chúng cảm thấy có giá trị bằng mọi cách có thể.

10, Một đứa trẻ luôn có thể dạy cho người lớn ba điều: hạnh phúc giản đơn, luôn bận rộn với điều gì đó và biết cách đòi hỏi ở mọi thứ bạn muốn. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, thầy cô chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các em!

Lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

1, A warm wish for all the children worldwide on this special day. Happy Children's Day!

Một lời chúc ấm áp nhất xin gửi đến trẻ em trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này: Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

2, The most precious thing in this world is a smile on the face of a child. Happy Children's Day to every kid in the world. You're so special to us!

Điều quý giá nhất trên đời này chính là nụ cười trên môi một đứa trẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đến mọi trẻ em trên thế giới. Các em rất đặc biệt với chúng tôi!

3, Every child should grow with love and care. Let's make the lives of the little ones happy and healthy. Happy Children's Day!

Mỗi đứa trẻ đều nên được trưởng thành trong tình yêu thương và sự chăm sóc. Hãy làm cho những đứa trẻ này sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6!

4,. May the innocence in their smiles and the purity of their hearts stay forever unfaded. Wishing a joyful Children's Day to every kid in the world!

Mong cho sự ngây thơ trong nụ cười và sự trong sáng nơi trái tim những đứa trẻ sẽ mãi mãi không phai mờ. Chúc mọi trẻ em trên thế giới có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ!

Những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 3.

Hãy dành cho trẻ em những lời chúc ngày 1/6 tốt đẹp nhất nhân ngày Tết thiếu nhi.

5, Every child is a different kind of flower, and they are beautiful in their way. Happy Children's Day!

Mỗi đứa trẻ đều là một loài hoa khác nhau, sẽ đẹp theo cách của riêng mình. Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

6, Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most to us. Wishing you a happy Children's Day, my little angel!

Mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều nỗ lực để xây dựng cho con một tương lai tươi đẹp. Sự hạnh phúc của con có ý nghĩa lớn nhất với ba mẹ. Chúc thiên thần nhỏ một ngày Tết Thiếu nhi 1/6 vui vẻ!

7, On this Children's Day and all year-round, I wish you nothing but great happiness. May you have a bright future with every ounce of happiness in the world. Enjoy your special day, my baby!

Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này và tất cả những ngày trong năm, ba/mẹ không mong muốn gì nhiều hơn là con được hạnh phúc. Mong con sau này sẽ có một tương lai tươi sáng với từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của mình, bé yêu của ba/mẹ nhé!

8, As a parent, we promise to make this world a beautiful place for you. Happy Children's Day, my child!

Ba mẹ hứa sẽ làm thế giới này trở thành một nơi tuyệt vời dành cho con, chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, con trai/con gái của chúng ta!

9, Thank you for making our lives extraordinary. Happy Children's Day, baby. We love you so much.

Cảm ơn con vì đã khiến cho cuộc sống của gia đình mình trở nên phi thường. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, cục cưng. Mọi người đều thương con rất nhiều.

Trên đây là những lời chúc ngày 1/6 – lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hay và ý nghĩa, độc giả có thể tham khảo để dành tặng những đứa trẻ yêu quý trong ngày Tết thiếu nhi 2023.


Ngọc Phương (T/h)
Ý kiến của bạn