Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất

20-03-2023 2:17 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Gửi tặng lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất sẽ là cách thể hiện tình cảm tuyệt vời dành cho những người thân yêu.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc, còn gọi là ngày Hạnh phúc (International Day of Happiness), là ngày 20/3 hàng năm, kể từ năm 2013. Ngày này được xem là một ngày đặc biệt vì khi ấy mặt trời đi ngang đường xích đạo. Trong ngày này, độ dài của ngày và đêm bằng nhau - biểu tượng cho sự công bằng, hài hòa của vũ trụ.

Từ ý tưởng này, Liên Hợp Quốc đã quyết định chọn ngày 20/3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc nhằm tôn vinh, phát triển và nâng cao hạnh phúc trên toàn cầu, cũng như truyền tải thông điệp: Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 1.

Ngày 20/3 hàng năm là ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất là món quà tinh thần tuyệt vời gửi tặng gia đình, người thân, bạn bè…

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tặng gia đình, người thân

Những người thân yêu trong gia đình như ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em… sẽ rất vui mừng khi nhận được lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc trong ngày 20/3.

1. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Mong cả gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

2. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, cháu chúc ông bà luôn sống vui, sống khỏe, gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận chung sống và tràn đầy tiếng cười, để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc.

3. Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày hạnh phúc, đúng không ạ?

4. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày mọi người muốn được ở cùng nhau nhưng con ở xa và không về được. Con xin gửi qua tin nhắn lời chúc ngày 20/3 tốt đẹp nhất đến bố mẹ của con, chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu và nhớ mọi người.

5. Chúc con yêu của bố mẹ hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ quên, trước tiên là yêu bản thân mình trước thì mới biết cách yêu, quan tâm người khác con nhé.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 2.

Hạnh phúc gia đình là điều chúng ta luôn hướng tới.

6. Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc đấy nhé. Đừng bao giờ quên, là con gái, phải học cách yêu bản thân mình trước nhất.

7. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

8. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con xin gửi lời chúc ngày hạnh phúc tốt đẹp nhất, chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui cười.

9. Con chúc bố mẹ 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

10. Con luôn mong muốn không chỉ có ngày Quốc tế Hạnh phúc mà mỗi ngày đều nhìn thấy bố mẹ sống hạnh phúc và thật vui vẻ. Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình rất nhiều!

Lời chúc ngày Hạnh phúc 20/3 tặng vợ, tặng chồng

Hãy gửi tặng những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc yêu thương nhất đến vợ, chồng mình trong ngày 20/3.

1. Với chồng, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên vợ, yêu thương em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc của chúng ta!

2. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bản thân. Chồng thân yêu, hạnh phúc của chồng cũng quan trọng với em như vậy đó. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng ta!

3. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3! Nhân ngày này, bố muốn gửi lời chúc ngày Hạnh phúc tới mẹ và các con thân yêu. Chúc cho gia đình mình mỗi ngày đều hạnh phúc!

4. Hạnh phúc không dễ tìm kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như biết cho đi nụ cười và tự tạo niềm vui cho mình. Chúc vợ yêu luôn vui vẻ, hãy mỉm cười để cảm nhận niềm vui cuộc sống nhé!

5. Chồng yêu quý của em! Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, em chúc anh luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Cả nhà mình sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho anh.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 3.

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ý nghĩa tặng vợ, tặng chồng.

6. Ngày nào có em bên cạnh, thì với anh ngày đó là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Thương em!

7. Có ai đó đã nói rằng: "Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến", nhưng với em hành trình có anh là hạnh phúc, dù điểm đến có xa tới đâu chăng nữa.

8. Nhân ngày Hạnh phúc 20/3, anh chỉ có một câu để gửi tới em, đó là em ơi, đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa, nó ở ngay trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng ta.

9. Em yêu anh vào mùa hạ, em sẽ nói điều đó với anh vào mùa thu, để rồi anh dắt tay em qua đông lạnh giá và chúng ta sẽ ở bên nhau vào mùa xuân. Mãi hạnh phúc bên em anh nhé!

10. Điều hạnh phúc nhất trong trái tim anh là đã gặp được người mà anh muốn bảo vệ, yêu thương cả đời - người đó chính là em. Anh sẽ làm cho em hạnh phúc ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau!

Lời chúc ngày 20/3 tặng người yêu

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào sẽ khiến người yêu "tan chảy" trong hạnh phúc.

1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cầu chúc cho em luôn mạnh khỏe, xinh tươi em nhé!

2. Em thân yêu! Dù không ở bên cạnh em nhưng anh vẫn mong em luôn hạnh phúc chỉ vì trái tim anh luôn luôn hướng về em!

3. Với anh, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên em, yêu em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!

4. Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của anh! Mãi yêu em!

5. Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Chúc em luôn hạnh phúc!

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 4.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào sẽ khiến người yêu "tan chảy".

6. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc mỗi ngày, không chỉ ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay! Mãi yêu em!

7. Ngày 20/3 và những ngày tiếp đó về sau, đừng bao giờ quên cười thật nhiều em nhé!

8. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 đã về, chúc em yêu của anh mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc em luôn mạnh khỏe, xinh tươi mỗi ngày. Anh yêu em!

9. Lời chúc 20/3 tốt đẹp nhất sẽ thay lời em muốn nói gửi đến anh yêu trong ngày Quốc tế Hạnh phúc. Em yêu anh thật nhiều!

10. Quốc tế có ngày Hạnh phúc, em thì có anh mới là hạnh phúc. Mỗi ngày bên nhau đều là ngày hạnh phúc của chúng mình anh nhỉ? Em yêu anh!

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tặng bạn bè, đồng nghiệp

Những lời chúc ngày 20/3 ấm áp sẽ là món quà ý nghĩa đem đến niềm vui cho bạn bè, đồng nghiệp trong ngày Quốc tế Hạnh phúc.

1. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn. Chúc bạn một ngày 20/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!

2. Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

3. Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Chỉ cần ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày Quốc tế Hạnh phúc.

4. Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui nhỏ bé. Vì vậy, bạn hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui cho bản thân nhé! Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

5. Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, bằng hiện vật mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 5.

Mỗi người hãy tự tạo nên hạnh phúc cho cuộc đời mình.

6. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi mong bạn luôn thật vui vẻ và lạc quan với cuộc sống của mình!

8. Ngày hôm qua chỉ là cảnh trong mộng, ngày mai chỉ là một giấc mơ vụt qua. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mộng hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

9. Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hi vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn luôn thật hạnh phúc!

10. Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

Lời chúc ngày Hạnh phúc bằng tiếng Anh

Bạn có thể gửi tặng lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 bằng tiếng Anh cho những người bạn nước ngoài của mình.

1. I wish I could capture every bit of happiness of the world and give it to you! Be happy!

Em hy vọng rằng mình có thể bắt lấy từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới này đem tới cho anh! Hãy luôn vui vẻ nhé!

2. Happy International Day of Happiness 20/3! Enjoy your day to the fullest.

Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất nhé.

3. Sending you this present with my heart and with that you'll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

4. My darling! On occasion of International Day of Happiness, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to mum your life.

Anh yêu! Nhân dịp lễ Quốc tế Hạnh phúc, chúc anh luôn mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong cuộc đời.

5. Happy International Day of Happiness. I love you and I'm grateful for everything you have done for me.

Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc. Con yêu mẹ và biết ơn tất cả những gì mẹ đã làm cho con.

Những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 6.

6. A happy family raises a happier kid! Happy International Day of Happiness to the best family!

Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng ra một đứa trẻ hạnh phúc! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc tới gia đình tuyệt vời của con!

7. Happy International Day of Happiness to the one who has brighten up my world!

Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc đến người đã thắp sáng thế giới của anh!

8. Today is your day! I wish you all the best.

Hôm nay chính là ngày của bạn đó! Chúc bạn mọi điều tốt lành.

9. Happy International Day of Happiness, my friend!

Chúc bạn của tôi một ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ nhé!

10. You one my favourite in structor. I send you an International Day of Happiness greeting.

Anh là người hướng dẫn mà em quý mến nhất. Chúc mừng anh ngày Quốc tế Hạnh phúc.


Hạnh Phúc (T/h)
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH