Những kỷ lục Guinness thú vị năm 2017

Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp bước sang năm 2017, sách Kỷ lục Guinness Thế giới (GWR) phiên bản 2017 đã công nhận nhiều kỷ lục đáng nể.

Nhân dịp bước sang năm 2017, sách Kỷ lục Guinness Thế giới (GWR) phiên bản 2017 đã công nhận nhiều kỷ lục đáng nể, trong đó có một số kỷ lục thú vị dưới đây.

Con mèo nuôi lớn nhất thế giới


Con mèo nuôi lớn nhất thế giới

 

Kỷ lục này thuộc mèo Ludo, 3 tuổi, thuộc giống mèo Maine Coon, có chiều dài gấp ba lần mèo bình thường khác, 118,33 cm. Ludo là thú cưng của gia đình ông Kelsey Gill  ở Wakefield, Anh. Tuy rất thân thiện nhưng do quá khổ nên không khác gì con hổ cỡ lớn.

Người phụ nữ có bộ râu quai nón


Người phụ nữ có bộ râu quai nón

 

Harnaam Kaur, 25 tuổi, người Slough, Berkshire (Anh) đã được sách GWR 2017 tôn vinh nội dung người phụ nữ trẻ nhất hành tinh có bộ râu quai nón y trang các đấng mày râu, chiếc dài nhất hơn 12cm, số liệu được đo kiểm, xác nhận khi Harnaam Kaur được 24 tuổi + 282 ngày. 

Con chó có đuôi dài nhất thế giới

 

Con chó có đuôi dài nhất thế giới

 

Đó là con chó có tên Keon của ông Ilse Loodts, ở Westerlo, Bỉ, có chiếc đuôi dài hơn 76cm (30,2 inch). 

Cặp cao niên có nhiều hình xăm khủng nhất trên người


Cặp cao niên có nhiều hình xăm khủng nhất trên người

 

Cặp đôi cao niên, một nam một nữ, Charlotte Guttenberg và Chuck Helmke, đến từ bang Florida ở Mỹ, được sách GWR 2017 công nhận là cặp cao niên sở hữu nhiều hình xăm nhất trên cơ thể xưa và nay. Bà Guttenberg (trái), 67 tuổi, có 91,5% cơ thể được phủ bằng hình xăm, còn ông Helmke, 76 tuổi, có 93,75% cơ thể là hình xăm.

Cậu bé có thể xoay chân tới 157 độ


Cậu bé có thể xoay chân tới 157 độ

 

Maxwell Day, 14 tuổi đến từ Vương quốc Anh  có thể xoay chân góc rộng tới 157 độ. Đây là  khả năng khác thường xuất hiện từ khi còn nhỏ mà không hề gây đau đớn.

Kỷ lục nhảy cao của lạc đà không bướu

Từ lâu, lạc đà được xem là con vật chậm chạp, hiền lành, đặc biệt là khả năng dẻo dai, chịu khát tốt. Nhưng mới đây, một con lạc đà có tên Caspa của ông Sue Williams ở Anh đã đạt kỷ lục có một không hai, nhảy cao tới 1,13 mét.  

Kỷ lục khủng của diễn viên đóng thế


Kỷ lục khủng của diễn viên đóng thế

 

Nam diễn viên đóng thế Josef Toedtling, 36 tuổi người Áo hiện đang sở hữu kỷ lục lạ, có cơ thể bốc cháy lâu nhất được ngựa kéo đi 582m, với thời gian dài 5 phút 41 giây, xô đổ kỷ lục của chính Toedtling lập năm 2013 tới 16 giây.  

Cầu thủ bóng đá nữ 3 lần được tôn vinh  Guiness

Huyền thoại bóng đá nữ người Mỹ, Carli Lloyd cùng lúc nhận ba kỷ lục Guinness cho các nội dung: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở chung kết World Cup nữ (3 bàn vào lưới đội Nhật tháng 7/2015), bàn thắng nhanh nhất lịch sử trận chung kết World Cup (phút thứ 3) và nữ cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn ở trận chung kết, khi đó Carli Lloyd đã bước vào tuổi  32 tuổi + 354 ngày.

Người có chiếc miệng rộng nhất hành tinh

Kỷ lục lạ này thuộc về ông Bernd Schmidt, 47 tuổi, người Wendlingen, Đức với khả năng mở rộng miệng tới 3,46 inch (8,78cm), đủ rộng nuốt một chiếc hambuger cỡ lớn. Để đo được độ rộng khi mở, người ta đã đặt một thanh kim loại ở giữa hai hàm răng. Kết quả nói trên đến nay vẫn chưa bị xô đổ.

Khắc Hùng

(Mashable.com- 12/2016)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Những kỷ lục Guinness thú vị năm 2017

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA