Những kiểu tóc thịnh hành hè 2009

23-03-2009 10:20 AM | Khỏe - Đẹp

Kiểu tóc ngắn với mái dài ngang trán để xõa tự nhiên hoặc trải ngược ra sau sẽ vừa tạo cho bạn nét duyên dáng, nữ tính vừa rất năng động.

Kiểu tóc ngắn với mái dài ngang trán để xõa tự nhiên hoặc trải ngược ra sau sẽ vừa tạo cho bạn nét duyên dáng, nữ tính vừa rất năng động.

Sau đây là một vài kiểu tóc được ưa chuộng vào mùa hè này:

1. Kiểu tóc ngắn với mái để dài ngang trán

Tạo được sự mạnh mẽ và nét duyên dáng nữ tính, chính vì thế kiểu tóc này vẫn được nhiều người ưa thích và xuất hiện trên khắp các sàn catwalk thế giới. Nó hợp với khuôn mặt có đường nét thanh nhã và cổ dài, tạo vẻ năng động.

Chính cách để tóc ngang trán tạo khuôn hình cho nét mặt. Bạn có thể để mái ngang trán xoã tự nhiên, trải ngược ra sau hoặc làm rối với một chút keo.

2. Ngắn và thẳng

Kể từ khi Victoria Beckham với kiểu đầu cắt ngắn cũn cỡn xuất hiện trên trang nhất các tờ báo, tạp chí thì kiểu tóc của cô thực sự trở thành cơn sốt, cả trên sàn catwalk.

Kiểu tóc này thích hợp với bất cứ hoàn cảnh nào và có tác dụng đóng khung khuôn mặt và đường quai hàm. Để tạo một vẻ mượt mà, bạn có thể là tóc.

3. Mái tóc dài lượn sóng kiểu cách và quyến rũ

Kiểu tóc này tạo vẻ ngoài dịu dàng, ngây thơ, chính vì thế mà nó vẫn được nhiều người thích. Tóc dài mùa hè này sẽ rối và kiểu cách hơn.

Mái cắt ngang trán chính là một điểm nhấn, tạo khung hình cho khuôn mặt, mắt và xương gò má. Bạn cũng có thể dùng một ít keo bọt bôi từ phần giữa đến chân tóc, hất tóc qua đầu và thổi bay nó với một cái máy sấy tóc. Ngoài ra có thể là mái để giữ cho nó được mượt.

4. Tóc xoăn

Mái tóc dài để xoăn vẫn nóng mùa hè này. Sự mềm mại và hơi rối là cần thiết. Bạn hãy tưởng tượng một mái tóc ở bãi biển quyến rũ, với mái tóc rối bù và gợn sóng.

Bạn có thể dùng những chiếc kẹp tóc lớn để tạo nếp xoăn ngẫu nhiên cho nửa tóc phía dưới, khiến cho khi bạn di chuyển mớ tóc rung chuyển nhẹ.

5. Tóc cột đuôi ngựa

Không phải chỉ khi tóc khô lại, bạn mới nghĩ đến kiểu đầu này. Ngược lại, bạn có thể tạo điểm nhấn mới cho kiểu tóc cổ điển này bằng cách chải ngược tóc mái từ trước ra sau, sau đó kẹp cố định lại. Cách làm này đơn giản, thực sự dễ làm và khiến bạn trông rất thanh lịch.

Theo Nam Phương
VnExpress

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH