Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Grammy 2019

12-02-2019 3:57 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Lễ trao giải âm nhạc thường niên Grammy 2019 đã diễn ra ở Mỹ với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã xuất hiện trên sân khấu tại đêm trao giải cùng với Lady Gaga, Jennifer Lopez, Jada Pinkett Smith và Alicia Keys để thảo luận về sức mạnh của âm nhạc.

Clip 5 người phụ nữ quyền lực mở màn Grammy 2019. (Nguồn video: Grammy.com)

 

5 người phụ nữ quyền lực nhất trong đó có người chủ chương trình từng 15 lần giành giải Grammy Alicia Keys để thể hiện sức mạnh nữ quyền.

 

Lady Gaga nhận 2 giải Grammy

Lady Gaga nhận 2 giải Grammy

 

Nhóm nhạc rap Childish Gambino với ca khúc “This is America” (Đây là nước Mỹ) đã ẵm về  4 giải Grammy, trong đó có giải Bài hát của năm, Ghi âm của năm, Video nhạc hay nhất, Trình diễn nhạc rap hay nhất.

 

Những chủ nhân của giải thưởng Grammy

Những chủ nhân của giải thưởng Grammy

 

Nữ ca sỹ Kacey Musgraves giành 4 giải grammy, trong đó có giải Album của năm thuộc về album “Golden Hour” (Giờ vàng). Giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất thuộc về Dua Lipa. Năm nay là năm thành công với Lady Gaga khi cô đã giành cả giải Quả cầu vàng lẫn 2 giải Grammy.

Buổi lễ cũng tôn vinh nhân vật của năm-huyền thoại nhạc country Dolly Parton biểu diễn cùng Miley Cyprus, Katy Perry và Kacey Musgraves. Huyền thoại Diana Ross biểu diễn trên sân khấu Grammy trước thềm sinh nhật tuổi 75.

 

BTS trao giải thưởng Grammy

BTS trao giải thưởng Grammy

 

Tại buổi lễ năm nay, lần đầu tiên nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS xuất hiện trên sân khấu để trao giải thưởng Grammy.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH