DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những hình ảnh xúc động trong lễ tang Trần Lập
Hà Thảo – Hoàng Quyên - 12:55 23/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ 7h30 đến 9h, đông đảo bạn bè và những người hâm mộ đã đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng để tiễn đưa Trần Lập và chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình người nhạc sĩ - ca sĩ tài hoa, đức độ.

Từ sáng sớm ngày 23/3, nhà Tang lễ Bộ quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) đã chật kín “biển” người đến chia buồn và tiễn đưa người nhạc sĩ - ca sĩ tài hoa xấu số Trần Lập về cõi vĩnh hằng.

Trần Lập - thủ lĩnh ban nhạc Rock nổi tiếng ở nước ta, một người luôn “cháy hết mình cho âm nhạc”, tác giả của nhiều ca khúc đi cùng năm tháng, in sâu vào tâm hồn những người yêu nhạc Việt như: Bông hồng thủy tinh, Đường tới những ngày vinh quang, Người đàn bà hóa đá,… đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 12h45 trưa ngày 17/3 tại nhà riêng sau gần 5 tháng kiên cường và nghị lực chống lại căn bệnh ung thư trực tràng quái ác. Anh là một “tài năng điển hình” của âm nhạc Việt với nhiều thành tích xuất sắc khi còn hoạt động với ban nhạc Bức Tường như: Ban nhạc có album ấn tượng nhất năm 2001, Ban nhạc đặc biệt 2002, Ban nhạc đại diện sự kiện văn hóa Việt Nam 2003 (báo chí bình chọn), Ban nhạc có nhiều cống hiến cho Rock Việt –2004… Trần Lập còn là nhân vật đặc biệt với bộ phim “Ngày mai của bạn và tôi” của Liên Hợp Quốc, Đại sứ thiện chí của AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á),... Anh ra đi là một sự mất mát, tổn tương lớn lao để lại cho gia đình, đồng nghiệp và công chúng yêu nhạc những khoảng trống mênh mông cùng niềm tiếc thương vô bờ.

 

Lễ tang của Trần Lập diễn ra vào 7giờ30 đến 9 giờ thứ Tư ngày 23/3/2016 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Trần Lập ra đi, nhưng hình ảnh anh luôn sống trong lòng mọi người.

Bí thư Đinh La Thăng nghẹn ngào, tiếc thương người ca sĩ cùng quê, ông bày tỏ cảm xúc qua những dòng trong sổ tang: “Vô cùng thương tiếc nhạc sĩ Trần Lập. Xin bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đến toàn thể gia quyến”.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình.

MC Thảo Vân đến chia buồn cùng gia đình.

NSND Trần Nhượng cùng các nghệ sĩ bày tỏ niềm tiếc thương với gia đình, mong người ca sĩ đức độ, tài hoa sớm được sieu thoát.

Nhà báo Tạ Bích Loan ứa nước mắt, chia sẻ nỗi đau với gia quyến.

Diễn viên Kim Oanh, BTV Quang Minh, nhà báo Tạ Bích Loan cùng để lại những tình cảm tiếc thương nhất dành cho ca sĩ Trần Lập.

Ca sĩ Minh Quân cũng đến kính viếng anh linh người anh, người đồng nghiệp đáng kính.

Nhạc sĩ Quốc Trung cùng bạn bè đến từ biệt Trần Lập.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ với báo giới về những kỉ niệm và tình cảm gắn bó với thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường.

Người thân đưa di ảnh nhạc sĩ Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thủ lĩnh Bức Tường luôn sống trong lòng người hâm mộ.

Mọi người cùng nhau hát vang bài Đường đến đỉnh vinh quang và đưa tay vĩnh biệt Trần Lập.

Hà Thảo – Hoàng Quyên

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm