Hà Nội

Những hành trình thiện nguyện của Bệnh viện Đa khoa An Việt

19-07-2021 3:00 PM | Thị trường

SKĐS - Không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm Bệnh viện Đa khoa An Việt còn được biết đến với những tấm lòng hảo tâm, thường xuyên đem những yêu thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã đem những yêu thương tới mọi người trong các hoạt động đầy ý nghĩa của mình.

Hỗ trợ người dân ở Quảng Bình sau trận lũ lịch sử

Sau trận lũ lụt lịch sử ở miền Trung, đoàn Bệnh Viện An Việt đã tới thăm những hộ dân bị sạt lở và nằm trong diện phải di dời tại thôn Thuận Tiến, xã Thuận Hoá, huyện Tuyên Hoá.

Những hộ dân tại đây nhiều người có hoàn cảnh khó khăn như  ông Thắng có con đang chạy thận tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bà Phượng có chồng bị tai nạn lao động đang nằm viện, cụ Hiền và cụ Thành tuổi cao bị tai biến,…

Đại diện Bệnh viện An Việt đã trao tặng áo ấm, quà tặng cũng như tiền mặt cho các hộ gia đình để giúp người dân phần nào trong giai đoạn khó khăn trên.

 

Bệnh viện Đa khoa An việt thăm hỏi, tặng quà người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa An Việt. Bên cạnh những buổi thăm khám cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, Bệnh viện An Việt thường xuyên có những chuyến tình nguyện xa.

 

Thăm các em nhỏ mồ côi ở chùa Thịnh Đại

Cuối tháng 7/2020, các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tới thăm tổ ấm của hơn hai mươi em nhỏ mồ côi tại chùa Thịnh Đại ở Kim Bảng, Hà Nam.

Các y bác sĩ của Bệnh viện An Việt cùng sư thầy và các cháu nhỏ chùa Thịnh Đại.

Tại đây, đại diện Bệnh viện Đa khoa An Việt là PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An đã trao tặng những phần quà cho các em nhỏ và nhà chùa. Đoàn y bác sĩ cũng thăm khám cho các em ngay tại khuôn viên nhà chùa.

Chia sẻ về chuyến đi này, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cho biết Bệnh viện Đa khoa An Việt biết tới tổ ấm nhỏ của những em bé mồ côi tại chùa Thịnh Đại qua các phương tiện truyền thông và đã quyết định thực hiện một chuyến đi ý nghĩa. Những món quà đều là tấm lòng của bệnh viện để giúp các em trong cuộc sống vốn đã nhiều thiệt thòi này.

 

 

Thăm khám, tặng quà cho các em nhỏ lớp học tình thương

Nhân dịp Tết thiếu nhi 2020, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tổ chức chương trình Thăm khám sức khỏe và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật của Lớp học tình thương trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Các em nhỏ tại lớp học tình thương quận Hoàng Mai.

Tại buổi khám, đoàn bác sĩ của Bệnh viện An Việt đã thăm khám cho 25 trẻ em khuyết tật với các chuyên khoa như: Khám Nội, Tai mũi họng…

Theo đó, đoàn bác sĩ trao tặng 23.000.000 VNĐ cho bà Nguyễn Thị Côi, phụ trách lớp “Lớp học tình thương”quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bên cạnh đó, Bệnh viện An Việt cũng tặng nước sát khuẩn, khẩu trang y tế nhằm phục vụ các em bảo vệ sức khỏe mùa COVID – 19.

 

 

Thăm khám từ thiện, tặng quà ở Yên Bái

Những ngày cuối tháng 12/2019, Bệnh viện đa khoa An Việt đã phối hợp cùng với một số đơn vị tổ chức chương trình từ thiện tại địa bàn xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Các bác sĩ Bệnh viện An Việt tới thăm những hoàn cảnh khó khăn ở Yên Bái.

Tại đây, đoàn các Y Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tổ chức thăm khám bệnh cho trẻ em và các đối tượng gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách cũng như cấp phát thuốc cho những người tham gia chương trình.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng trao gần 200 suất quà gồm mì tôm, đường, thuốc bổ, áo ấm cho em nhỏ và người dân nghèo xã Khánh Hòa. Đặc biệt, Bệnh viện An Việt còn đến thăm và tặng 3 suất quà cho 3 trường hợp đặc biệt khó khăn nhất trong xã.

 

 

Bệnh viện Đa khoa An Việt là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như Chăm sóc sức khỏe các bà  mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Gia Lâm, thăm khám sức khỏe cho hội viên hội Chữ thập đỏ trên địa bàn phường Phương Liệt, Thăm khám sức khỏe và hỗ trợ các gia đình khó khăn… Với Bệnh viện An Việt, những công việc thiện nguyện luôn được ưu tiên bên cạnh việc đầu tư phát triển chuyên môn trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn