DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những điều thật đơn giản để có hạnh phúc lứa đôi
Bs Ái Thủy - 10:00 08/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để giúp các cặp vợ chồng được sống mãi với những khoảnh khắc hạnh phúc thì hãy nên duy trì những thói quen tốt hằng ngày.

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống, hãy dành ít thời gian cho gia đình cho người bạn đời…đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình an trong tâm hồn. Hãy cùng nhau trao đổi và tìm ra các sở thích chung để hai người luôn có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

 

 

Hãy dành thời gian cho nhau và hãy lắng nghe

Hãy dành nhiều thời gian cho nhau chính là nền tảng của mối quan hệ vững chắc. Cùng nhau chia sẽ công việc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày. Nên có những trao đổi đầy thẳng thắn nhưng cũng rất chân tình. Hãy dành thời gian cho người bạn đời thay vì cứ “chăm chú vào laptop”, nên trả lời lại những cuộc gọi, nhắn tin hay email… tất cả những cử chỉ đó cho người bạn đời thấy rằng bạn rất quan tâm và yêu quý!

Nên có những lời ngợi khen

Người bạn đời cảm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng, được thông cảm và sự động viên, họ tìm được sự tin tưởng vào những điều bạn nói. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đã củng cố mối quan hệ của đời sống vợ chồng và nhắc nhở bạn những điểm tốt mà bạn từng yêu thích ngưỡng mộ ở người bạn đời. Đừng ngần ngại để nói về những điểm tốt, những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày của người bạn đời.

Hãy trao cho nhau những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm…

Thay vì trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy sau những giờ làm việc trở về nhà, bạn hãy ôm vào lòng người bạn đời của mình, một cái ôm sẽ làm cơ thể giải phóng oxytocin “hormon hạnh phúc” và bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi gắn kết hơn bao giờ hết. Đôi khi chỉ là vuốt ve lên bờ vai hay mái tóc nhưng thực sự  đã nói lên tình yêu nồng thắm!

Luôn quan tâm lẫn nhau

Mỗi người đôi khi biểu lộ sự quan tâm người khác theo một cách khác nhau. Có người là những lời nói động viên, có người là những món quà nhỏ, có khi là những khoảnh khắc dành cho nhau và đôi khi là cái vuốt ve âu yếm thật ngọt ngào…Điều quan trọng là hãy biểu lộ “ngôn ngữ của tình yêu” và qua đó giúp bạn hiểu thêm rằng người bạn đời đang cần gì nơi bạn. Và nếu cách diễn tả ngôn ngữ của bạn đơn giản chỉ “anh yêu em” thì hãy nên nói ra, làm cho người bạn đời hiểu rằng bạn đang quan tâm, đang lắng nghe để hai trái tim cùng chung nhịp đập.

Bs Ái Thủy

(theo Sante Magazine)

Tin liên quan
Những “bí quyết” giúp năm mới hạnh phúc
SKĐS - Lời chúc nhau năm mới hạnh phúc chuyên chở nhiều thông điệp về những mong muốn tốt lành. Trong đó, có cả khát vọng mà con người dù ở hoàn cảnh nào cũng muốn hướng tới: một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương. Vậy bằng cách nào tạo nên tư duy hạnh phúc?
Những cách đơn giản giúp bạn luôn hạnh phúc
SKĐS - Những căng thẳng, lo âu…đôi khi khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, giảm hứng thú… tuy nhiên có nhiều điều trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn. Sau đây là những cách đơn giản giúp giải tỏa stress và mang lại niềm hạnh phúc cho bạn.
Xuất tinh sớm, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng
SKĐS - Theo một nghiên cứu mới được thực hiện ở khoa Nam Học (BV.Bình Dân), 96,3% bệnh nhân xuất tinh sớm cảm nhận được thời gian xuất tinh sớm đã ảnh hưởng đến người bạn tình, 53,7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng bị căng thẳng sau mỗi lần quan hệ không thành công vì xuất tinh sớm. Gần 91% có nhu cầu cần cải thiện thời gian xuất tinh để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm