Hà Nội

Những điều ở phụ nữ khiến đàn ông phát "cuồng"

15-06-2012 9:42 AM | Giới tính

Nở nụ cười duyên dáng, biết lắng nghe và ăn mặc nữ tính là những thế mạnh mà bạn gái có thể áp dụng để có được trái tim chàng.

Nở nụ cười duyên dáng, biết lắng nghe và ăn mặc nữ tính là những thế mạnh mà bạn gái có thể áp dụng để có được trái tim chàng. Bất cứ người đàn ông nào cũng không thể cưỡng lại được 3 nét quyến rũ này ở nữ giới.

Dưới đây là lời tư vấn của Bob Grant, một chuyên gia về hẹn hò trên trang The Singles:

1. Nụ cười

Một cô gái cười sẽ khiến các chàng trai cảm thấy dễ dàng bắt chuyện làm quen, vì nụ cười đó cho thấy nàng tự tin và thích bông đùa. Thế nhưng nhiều phụ nữ lo sợ truyền đạt tín hiệu sai đến cánh mày râu nên ít khi họ cười. Trong khi ngược lại, việc hạn chế sử dụng "vũ khí" này khiến cánh đàn ông cảm nhận bạn là một người quá thận trọng.


Ngoài ra, nụ cười là tín hiệu thể hiện sự chấp nhận. Nam giới thường cần một số tín hiệu để cảm thấy an toàn khi tiếp cận một cô gái trước khi mạo hiểm tự giới thiệu mình.

2. Biết lắng nghe

Có lẽ bạn sẽ không tin nhưng việc thể hiện sự lắng nghe khi đối phương đang nói là cách hữu hiệu nếu muốn chinh phục chàng. Nếu nam giới gặp được một cô gái biết lắng nghe với đôi mắt chăm chú (nhìn anh ta mỗi khi anh ta nói) thì họ sẽ rất hứng thú. Sau đó, nếu cô gái vẫn tiếp tục lắng nghe và không cố giành kiềm quyển soát cuộc nói chuyện thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Đó là cô gái mà cánh đàn ông không thể cưỡng lại được, và điều tất yếu sẽ đến là hôn nhân.

3. Ăn mặc nữ tính

Người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Bạn nên biết rằng cách ăn mặc của bạn có sức thôi miên rất lớn với cánh mày râu. Tuy nhiên, biết được điều này lại khiến chị em e dè vì nghĩ rằng đàn ông chỉ chú ý đến những người phụ nữ hoàn hảo.

Thực tế là bạn hãy quên từ hoàn hảo đi. Nếu bạn thực sự muốn được một anh chàng chú ý thì hãy nghĩ đến màu sắc, kiểu váy và đường cong khi chọn trang phục. Về cơ bản, nam giới thích tuýp phụ nữ tạo cảm giác nữ tính và dịu dàng. Điều đó không có nghĩa là nam giới không thấy phụ nữ hấp dẫn khi mặc quần, chỉ đơn giản là vì nó không bắt mắt.

Trái lại, nếu một cô gái mặc những tông màu nóng (chẳng hạn màu đỏ) khiến phần lớn nam giới nghĩ đến chuyện "lên giường" chứ không hề chú ý đến bản thân cô gái. Vì thế, bạn càng ăn mặc nữ tính càng khiến nam giới chú ý.

Theo Vnexpress

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn