Những điều lý thú về 'cậu nhỏ'

11-02-2015 11:00 AM | Giới tính

Chuyện kích cỡ, sức khỏe và hình dáng của 'cậu nhỏ' có rất nhiều điều thú vị đấy nhé!

1. Sức khỏe của bạn liên quan mật thiết tới “cậu nhỏ

Bạn gặp vấn đề trục trặc trong chuyện “dạy bảo” cậu nhỏ? Hãy xem lại lối sống của mình. Nếu duy trì sức khỏe đều đặn cùng thói quen sinh hoạt lành mạn, bạn chắc chắn sẽ đem lại sức sống cho “cậu nhỏ”. Ngoài ra, các boy cũng cần chú ý, cân nặng tỷ lệ nghịch với lượng testosterol quy định khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” đó nha. Hơn nữa, bạn cần ngủ đủ giấc mỗi ngày và tập luyện đều đặn.

2. Có xương mà không phải xương

Nhiều boy cho rằng “cậu nhỏ” không được cấu tạo bằng xương, nên vô tư chẳng sợ gãy. Tuy nhiên, nó được tạo nên từ các mô cùng với các bó dây chằng, nên vẫn có thể bị gãy bình thường.

3. Có thể giúp “cậu nhỏ” trưởng thành hơn

Bằng một số phương pháp khác nhau, người ta vẫn có thể tăng kích thước của “cậu nhỏ”, dù không nhiều. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã nghiêm túc đưa ra đề tài này và khẳng định “cậu nhỏ” vẫn có thể lớn hơn nếu bạn biết cách chăm sóc tốt.

caunho-4476-1422020559-3435-1423493929.j

4. Tinh dịch có lượng calo thấp

Tinh dịch chủ yếu là axit citric, amino axit, fruco, enzym và nước. Một thìa cà phê tinh dịch chỉ chứa 36 calo mà thôi.

5. Cỡ giày không nói lên điều gì về kích thước

Quan niệm cỡ giày của nam giới tương ứng với kích thước “cậu nhỏ” hoàn toàn sai lầm. Khoa học chưa tìm ra bất kỳ sự liên quan nào giữa 2 yếu tố trên.

6. "Cậu nhỏ" dẻo dai, linh hoạt hơn bạn nghĩ

Nghiên cứu từ năm 2002 của ĐH Stanford đã phân tích dù khi ở trạng thái “12h”, cậu nhỏ vẫn mềm dẻo đến lạ thường, để thích nghi với những điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Thậm chí, nó có thể thay đổi hình dạng như chiếc boomerang (hình chữ V).

7. Về cơ bản, “cậu nhỏ” chẳng khác gì “cô bé”

Dù tin hay không, nhưng khi nằm trong bụng mẹ, thai nhi boy hay girl đều không có nhiều sự khác biệt, cho đến khi hormone sinh dục nam xuất hiện. Đó là lý do vì sao “cô nhỏ” và “cậu nhỏ” có nhiều đặc điểm chung.

Mr.Bull (theo GHK)

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH