Những diễn viên thu nhập từ phòng vé cao nhất Hollywood

02-01-2015 2:22 PM | Quốc tế

SKĐS - Forbes công bố danh sách Top những diễn viên có thù lao cao nhất Hollywood trong năm qua, tính trên phương diện phòng vé.

Forbes công bố danh sách Top những diễn viên có thù lao cao nhất Hollywood trong năm qua, tính trên phương diện phòng vé.

1. Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence - nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ tuổi đời còn rất trẻ, từng đoạt giải thưởng Oscar trở thành người đứng đầu bảng danh sách Top 10 diễn viên kiếm tiền “khủng” nhất Hollywood năm nay.Cô đã giúp The Hunger Games: Mockingjay - Phần 1 và X-Men: Days of Future Past thu về tổng cộng 1,4 tỷ USD trên toàn cầu - một con số đáng mơ ước.

2. Chris Patt

Nam diễn viên Chris Patt giữ vị trí thứ 2 với vai diễn trong hai bộ phim đình đám Guardians of the Galaxy và The Lego Movie, thu về 1,2 tỷ USD.

3. Scarlett Johansson

Scarlett Johansson - cô đào nóng bỏng đã mang về 1,18 tỷ USD cho ba bộ phim Captain America: The Winter Soldier, Lucy và Under the Skin, đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

4. Mark Wahlberg

Sự xuất hiện của ngôi sao hành động Mark Wahlberg đã giúp bộ phim Transformers: Age of Extinction “bỏ túi” 1 tỷ USD và The Gambler thu về 5 triệu USD dù chỉ mới công chiếu vào ngày 25/12, đưa anh đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng top 10 diễn viên có thu nhập khủng nhất Hollywood 2014.

5. Chris Evans

Với gương mặt điển trai và thể hình lý tưởng, không có gì khó hiểu khi Chris Evans lại trở thành “cục nam châm” phòng vé. Hai bộ phim có anh tham gia là Captain America: The Winter Soldier và Snowpiercer đạt doanh thu 801 triệu USD.

6. Emma Stone

Mỹ nhân 26 tuổi là một trong những nhân tố khiến The Amazing Spider Man 2, Magic in the Moonlight và Birdman thành công rực rỡ. Cho đến thời điểm này, ba bộ phim đã thu về 764 triệu USD.

7. Angelina Jolie

Không tính tới doanh thu của bộ phim Unbroken do Angelina làm đạo diễn, chỉ riêng Maleficent cũng đã trở thành siêu phẩm lớn nhất từ trước đến nay đối với “bà xã” của Brad Pitt. Phim đạt doanh thu 758 triệu USD.

Diệp Phạm (Theo Forbes)

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH