Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm

22-02-2023 5:33 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Tháng 2, tháng 3 có lẽ là những ngày đẹp nhất của Hà Nội khi đây là thời điểm nhiều tuyến phố, cung đường của thủ đô bước vào mùa cây thay lá và nhiều loài hoa bung nở khoe sắc thắm.

Dưới đây là một số địa điểm đẹp cho các bạn trẻ và du khách yêu thích có thể đến chụp ảnh, check-in, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất về Hà Nội vào thời điểm này.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 1.

Hàng cây bồ đề đan xen màu lá vàng, xanh dọc tuyến phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng). Không cần đến Hàn Quốc, ngay tại chính giữa Thủ đô cũng có khung cảnh lá vàng đẹp thơ mộng.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 2.

Hàng cây trên đoạn đường Hoàng Hoa Thám (Ba Đình) tiếp nối phố Phan Đình Phùng (giáp phố Mai Xuân Thưởng) đến mùa thay lá, lá vàng rơi phủ kín vỉa hè. Địa điểm này đang thu hút rất đông người dân và du khách tới chụp ảnh.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 3.

Phố Phan Đình Phùng cũng là một trong những con đường giới trẻ không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm một địa điểm check-in mùa lá vàng đổ.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, con đường bên trong khuôn viên ĐH Sư Phạm Hà Nội (Cầu Giấy, Hà Nội) trở thành từ khóa "hot" thu hút giới trẻ đến check-in, chụp hình. Đây cũng được mệnh danh là "con đường tình yêu" nhờ vẻ đẹp lãng mạn của hàng cây mùa thay lá.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 5.

Địa điểm Bốt hàng Đậu, Hoàn Kiếm đang đặc biệt thu hút người dân đổ về chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm, nhất là trong hai ngày cuối tuần.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 6.

Hay tại hồ Hoàn Kiếm, có những cây lộc vừng cỡ lớn cũng là một trong những điểm đến của người dân khi mỗi lần toàn bộ lá cây chuyển sang màu vàng cực đẹp.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 7.

Hằng năm, một số tuyến đường ven sông Tô Lịch như Đường Bưởi cũng là điểm chụp ảnh hấp dẫn du khách đến check-in bởi những cây Bàng lá nhỏ chuyển màu rất đẹp.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 8.

Hàng cây bên chùa Quang Ân, cạnh hồ Thanh Liệt, Thanh Trì (cách đại học Thăng Long 2km) cũng là địa điểm thu hút giới trẻ đến tham quan, chụp ảnh vào mùa cây thay lá.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 9.

Không chỉ mùa cây thay lá, ở Hà Nội vào những tháng đầu năm cũng là mùa của các loại hoa bung nở cả góc trời thu hút du khách đến check-in, chụp ảnh. Hiện tại khu Ngoại giao đoàn Trung Tự (quận Đống Đa, Hà Nội), hoa sưa đã bung nở trắng xóa cả một góc trời.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 10.

Không chỉ ở khu Ngoại giao đoàn Trung Tự, ta có thể bắt gặp những cây hoa sưa bung nở trắng xóa trên các phố Phan Chu Trinh, đường Điện Biên Phủ, phố Giảng Võ, đường Thanh Niên...

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 11.

Ngoài hoa sưa, giữa tháng 2, hoa ban cũng đã bắt đầu nở rộ trên nhiều tuyến đường, phố của Thủ đô. Trong đó, Con đường Bắc Sơn (Hà Nội) nổi tiếng là địa điểm chụp hoa ban đẹp nhất Hà Nội.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ) hướng lên cầu Nhật Tân, đoạn gần sát lên cầu thì rẽ phải cũng có một góc check-in siêu đẹp này của hoa ban.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 13.

Ngoài ra đến khu đô thị Ciputra, Hà Nội, du khách cũng mãn nhãn với cảnh sắc đa dạng độc đáo của mùa nối mùa, miền nối miền, khi đưa ta về với núi rừng Tây Bắc của sắc tím hoa ban.

Những địa điểm check-in đẹp nhất Hà Nội mùa cây thay lá, mùa hoa khoe sắc thắm - Ảnh 14.

Đặc biệt, cung đường phủ kín hoa phong linh nở rực rỡ sắc vàng tại Khu đô thị Park City Hà Nội (quận Hà Đông) những ngày qua đã thu hút đông đảo người dân tới tham quan, chụp ảnh check-in.


Như Hoa (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH