Những cuộc hôn nhân ngắn ngủi của showbiz thế giới

Quốc tế
18 ngày sau đám cưới, cuộc hôn nhân lần thứ tư của nữ ca sĩ Sinead O'Connor và chồng Barry Herridge đã đi đến hồi kết. Sinead O'Connor giải thích

Sinead O’Connor - Barry Herridge: 18 ngày

18 ngày sau đám cưới, cuộc hôn nhân lần thứ tư của nữ ca sĩ Sinead O'Connor và chồng Barry Herridge đã đi đến hồi kết. Sinead O'Connor giải thích: “Chỉ trong vòng 3 tiếng cử hành hôn lễ, đám cưới đã phải dừng lại vì hành xử của “ai đó” quen biết với chồng tôi”. Đó không phải là lý do duy nhất: “Tôi mải tìm một điếu thuốc để hút trong đêm tân hôn vì không uống được rượu. Điều này vô tình làm anh ấy tổn thương ghê gớm. Anh ấy cũng bị thái độ của những người bạn thân chi phối. Tôi nhận thấy rõ nếu tiếp tục chung sống, anh ấy sẽ phải mất mát nhiều”. O'Connor chia sẻ: "Người phụ nữ nào cũng muốn là nguồn vui của chồng. Vậy nếu bạn yêu một ai đó, tốt nhất là nên để họ được tự do". Dù bất ngờ chia tay, O'Connor tin rằng, Herridge là “một người đàn ông tuyệt vời” và cô còn yêu anh rất nhiều.“Tôi tiếc mình không là một phụ nữ chuẩn mực. Tôi phải đau khổ thú nhận, chúng tôi đã phạm sai lầm khi vội vã đi đến hôn nhân”. Cô giải thích: “Anh ấy rất buồn chán vì thế tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này”.

Lisa Marie Presley - Nicolas Cage: 3 tháng

Lisa Marie Presley kết hôn với nam diễn viên Nicolas Cage hồi tháng 8/2002 tại Hawaii. Trước đó 10 ngày, Nicolas đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng kết thúc nhanh chóng sau 3 tháng và như Lisa thừa nhận thì: “Tôi rất buồn, đó là sai lầm lớn... Lẽ ra chúng tôi không nên cưới nhau.” Trước đó, Lisa Marie Presley cũng nổi tiếng vì cuộc hôn nhân kéo dài 9 tháng với ông vua nhạc Pop Michael Jackson.

Carmen Electra - Dennis Rodman: 9 ngày

Năm 1998, người đẹp gợi cảm Carmen Electra quyết định kết hôn với cầu thủ bóng rổ Dennis Rodman nhưng chỉ 9 ngày sau đó, Rodman là người “đòi” chia tay. Tháng 11/1999, cặp đôi này từng tái hợp và đánh nhau tới mức cả hai người bị bắt tạm giam. Carmen Electra sau đó kết hôn với rocker Dave Navarro nhưng cuộc hôn nhân của họ cũng chỉ kéo dài được 3 năm.

Renee Zellweger - Kenny Chesney: 4 tháng

Khi ngôi sao điện ảnh Renee Zellweger kết hôn với ca sĩ nổi tiếng Kenny Chesney vào tháng 5/2005, đám cưới đẹp như mơ của cặp “sao” này khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Vậy nhưng chỉ 4 tháng sau, Renee Zellweger và Kenny Chesney “đường ai nấy đi”, lý do là vì giữa hai người không có sự kết nối với nhau và cho tới giờ, bạn bè “Tiểu thư Jones” tiết lộ, cô vẫn “sợ” hôn nhân.

Mario Lopez - Ali Landry: 2 tuần

Mario Lopez và Ali Landry đã hẹn hò tới 6 năm rồi mới quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 24/4/2004 tại Mexico. Vậy nhưng, chỉ 2 tuần sau đám cưới, Ali Landry tuyên bố: cô và chồng đã chia tay. Nhiều nguồn tin cho hay, lý do là vì Ali Landry phát hiện ra Mario ngoại tình chỉ vài ngày trước đám cưới. Điều này, sau đó MC, diễn viên điển trai Mario Lopez cũng thừa nhận khi trả lời phỏng vấn.

Britney Spears -Jason Alexander: 55 giờ

23 tuổi, Britney Spears đưa ra một quyết định “nông nổi” là kết hôn với bạn học cũ Jason Alexander tại nhà thờ Little White Wedding ở Las Vegas. Lễ cưới của họ diễn ra chóng vánh như thế nào thì cũng kết thúc nhanh chẳng kém. 55 giờ sau lễ cưới, hôn ước bị hủy bỏ và Britney lại lên đường đi lưu diễn.

Elizabeth Taylor - Conrad “Nicky” Hilton: 9 tháng

Elizabeth Taylor kết hôn với triệu phú Conrad “Nicky” Hilton năm 18 tuổi. Lễ cưới xa hoa của cặp đôi này diễn ra ngày 6/5/1950 và kết thúc chỉ 9 tháng sau đó - ngày 29/1/1951.    

 B.H (Theo People)


Ý kiến của bạn