DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những “cô giáo tài năng duyên dáng”
Tuấn Anh - 21:00 16/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên.

Sáng ngày 16/12/2020 tại nhà Văn hóa quận Cầu Giấy đã diễn ra cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ VI năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh của các cô giáo mầm non trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”

Đến với hội thi các cô giáo sẽ trải qua 4 phần thi: Trình diễn áo dài; Phần thi tài năng; Trang phục dạ hội và Phần thi ứng xử.

Cuộc thi tạo được một sân chơi bổ ích,nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Với màn thi ứng xử là các tình huống sư phạm, các cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

Kết thúc hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” của các cô giáo mầm non, Ban giám khảo đã chọn ra 4 cô giáo xuất sắc nhất để tham gia tiếp vòng chung kết với các cô giáo đến từ bậc Tiểu học, Trung học cơ sở trong quận Cầu Giấy.

Tuấn Anh

Tin liên quan
Thổ dân Australia qua triển lãm “Những cánh cửa Yuendumu”
SKĐS - Những câu chuyện Mộng thời được người Warlpiri vẽ trên cát và sau đó bị gió sa mạc xóa nhòa. Không có phương pháp bền vững nào để bảo tồn nền hội họa độc đáo của họ cho thế hệ tương lai, mặc dù những câu chuyện này được truyền lại qua các thế hệ.
Tuổi trẻ sống trọn với đam mê
SKĐS - Là gương mặt ấn tượng được kỳ vọng nhiều của nhạc trẻ Việt, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã và đang chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như nỗ lực vươn lên để sống hết mình cho nghiệp cầm ca.
Giải thưởng Mai Vàng 2020: Cuộc “so găng” hấp dẫn của 3 nữ ca sĩ
SKĐS - Hạng mục nữ ca sĩ của năm Giải thưởng Mai Vàng 2020 vừa công bố danh sách nghệ sĩ - tác phẩm đề cử chính thức để khán giả bình chọn. Năm nay, hạng mục này là cuộc “so găng” đến từ 3 cái tên nổi bật: ca sĩ Mỹ Tâm, Vũ Cát Tường và Hoàng Thùy Linh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm