Hà Nội

Những câu chuyện cảm động của các sao năm 2013

19-12-2013 2:46 PM | Quốc tế

SKĐS - Năm 2013 đã để lại nhiều dấn ấn trong lòng các fan hâm mộ từ những cử chỉ đẹp của các sao. Từ Justin Bieber, Beyonce, One Direction, những câu chuyện cảm động của các sao đã để lại ký ức đẹp.

 

 

Năm 2013, Justin Bieber không biết lấy gì để tỏ lòng biết ơn trước các fan hâm mộ đầy yêu thương. Thế nên khi Kate O’Neill, tại Australia bị bỏ lỡ một buổi hoà nhạc của Bieber vì chấn thương nặng từ vụ tai nạn xe hơi, Justin Bieber đã quyết định dành riêng một buổi hoà nhạc cho fan nữ. Hẳn rất nhiều fan đã khóc khi nghe câu chuyện này.

 

 

Harry của nhóm nhạc teen One Direction đã học hỏi được nhiều điều từ fan Kelcey Hallinan qua Twitter. Cảm động trước fan đang chiến đấu với căn bệnh ung thư, Harry đã trò chuyện qua mạng nhiều với Hallinan, và còn hứa sẽ xăm mình dòng ruybăng ung thư lên người để luôn nhớ đến cô.

 

 

Paul Walker đã để lại một di sản còn hơn cả bộ phim Fast & Furious. Diễn viên có đôi mắt xanh đã qua đời vào ngày 30/11 ở tuổi 40. Trước đó, anh đã từng bí mật mua tặng một cặp uyên ương nhẫn đính hôn trị giá 10.000USD sau khi tình cờ nghe lỏm họ không có khả năng để mua. 

 

 

Beyonce song ca với cô bé mù. Nữ hoàng nhạc dance Beyonce đã chia sẻ “ngôi báu”  cùng một cô bé mù dễ thương tên là Sophie Kotkis bài hát “Irreplaceable” (Không thể thay thế) tại một sô diễn ở Australia.

 

 

Carrie Underwood đã tặng 1 triệu USD cho Chữ Thập Đỏ nhằm cứu trợ bão tại quê hương cô, nơi đã bị tàn phá bởi cơn bão F5 vào tháng 5/2013.

LiLy (theo PopCrush)

Bí quyết làm đẹp của các sao

Những gương mặt sao bị tàn phá bởi ma tuý

Những sao nữ tự hào về 3 vòng "không chuẩn"

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH