DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những cặp con giáp hay đụng nhau tóe lửa
09:34 25/08/2015 GMT+7
Người tuổi Tý và tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Dần thường xung khắc, khó hòa hợp nên ít có đôi bạn thân nào cầm tinh hai con giáp trên.

No.1 Tuổi Tý và tuổi Sửu

Sở dĩ cặp con giáp này xung khắc là bởi ai cũng tính toán đến lợi ích cá nhân và không chịu chia sẻ để dung hòa lợi ích tập thể. Những người cầm tinh con chuột được đánh giá sở hữu trí thông minh tuyệt vời, nhanh nhẹn và nắm bắt cơ hội cực tốt. Tuy nhiên, họ lại đặc biệt tính toán chi ly.

ti-3690-1440460816.jpg

Ngược lại, người tuổi Sửu lại thể hiện sự phóng khoáng, nhưng chỉ với những gì không động chạm tới quyền lợi của mình. Họ cũng đề cao cái tôi cá nhân, nên dễ xung đột với những ai có nguy cơ khiến lợi ích ấy bị giảm thiểu. Kết quả là chỉ vì vài món hời nhỏ, cặp đôi con giáp này có thể tranh giành lẫn nhau. Sau nhiều lần, tình cảm sẽ rạn nứt, khó hàn gắn để tiếp tục duy trì mối quan hệ.

No.2 Tuổi Thìn và tuổi Dần

Khác với cặp đôi tuổi Tý và tuổi Sửu xung đột về quyền lợi, người cầm tinh con rồng và hổ lại dễ đụng chạm tới danh dự và lòng tự trọng của nhau. Họ đều cực kỳ coi trọng sĩ diện, tính cách độc đoán, gai góc. Vậy nên, nếu có sự hợp tác giữa đôi bên thì kết quả sẽ không tốt đẹp, thậm chí sinh ra mâu thuẫn vì ai cũng cho rằng đối phương không tôn trọng mình.

dan-4757-1440460816.jpg

Cụ thể, người tuổi Thìn luôn cho rằng ý kiến của mình đúng, thích mọi người nghe theo mình răm rắp. Ngược lại, người tuổi Dần lại thẳng thắn, thường xuyên nêu quan điểm của mình để phản bác. Do vậy, cặp đôi này làm việc với nhau sẽ sớm hình thành tranh cãi, dẫn đến bất hòa.

No.3 Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Người tuổi Tỵ luôn gặp vận may, được quý nhân trợ giúp nên dễ dàng gặp hái thành công. Họ không cần nỗ lực quá nhiều mà vẫn được đặt ở vị trí cao trong công việc và xã hội. Đó lại là niềm mơ ước của người tuổi Dậu. Họ chăm chỉ, nhiệt tình và lúc nào cũng khao khát ngôi đầu bảng.

ty-2733-1440460816.jpg

Do vậy, hai con giáp này dễ xung đột vì người tuổi Dậu sẽ ghen tỵ với thành quả của người tuổi Tỵ không phải làm việc vất vả. Từ đó, họ dễ rơi vào hoàn cảnh tìm mọi điểm yếu của đối phương để tấn công hoặc ít nhất là an ủi bản thân. Mặt khác, người tuổi Dậu hay có suy nghĩ tiêu cực về người tuổi Tỵ nên nhất quyết không kết giao.

Mr.Bull (theo DZYX)

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
4 con giáp thăng hoa sự nghiệp trong tháng tám
Con giáp nào sẽ có cơ hội được thăng chức trong tháng này đây?
Top 4 con giáp có số làm đại gia
Chúc mừng người tuổi Tý dễ trở thành đại gia nhất trong 12 con giáp.
Con giáp được thần tài gõ cửa trong tháng 8
Tuổi Mùi là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 8 này. Mọi chuyện đều diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ đối với những người cầm tinh con Dê.
Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau
Có những người tốt khổ tận cam lai nhưng lại có những người hưởng hạnh phúc trước rồi mới nếm mùi đau khổ.
Top 4 con giáp giỏi tự lực cánh sinh
Người tuổi Dần, Hợi, Dậu, Ngọ thành công, giàu có nhờ chính nỗ lực của bản thân chứ không phải được 'ăn sẵn'.
Con giáp nào sinh ra là để làm sếp
Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn, thường được quý nhân phù trợ.
Nhộn nhịp mua vàng 12 con giáp đón vía thần tài
SKĐS- Còn 2 ngày nữa mới đến ngày thần tài (mùng 10 tháng Giêng) nhưng nhu cầu mua vàng của người dân đang ngày càng tăng. Đặc biệt là bộ vàng 12 con giáp đang thu hút nhiều khách mua.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm