DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những bức ảnh tuyệt đẹp về cầu hôn
Hà Anh - 19:09 11/07/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Điều gì sẽ xảy ra nếu tình yêu không tồn tại? Chúng ta không nên bận tâm về điều đó mà hãy cùng cảm nhận những gì tình yêu đang tạo ra trên thế giới này.

Ít nhất, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu có sức mạnh mãnh liệt tới đâu và kỳ diệu đến thế nào khi xem những bức ảnh cầu hôn đầy cảm xúc dưới đây.

Không gian rộng lớn được bao trùm cảm xúc của tình yêu mãnh liệt trong âm nhạc du dương. Chàng hoàng tử trong truyện cổ tích phải chăng có thật? Thắp sáng tình yêu giữa đêm tối Tình yêu biến nơi mục nát trở thành thiên đường “Cưới anh em nhé!” là câu nói trong hoàn cảnh nào cũng khiến các cô gái rung động vì hạnh phúc Nếu chính phủ hay pháp luật hay cả xã hội không công nhận mối quan hệ đồng giới thì ít nhất tình yêu sẽ bao dung chấp nhận tất cả. Cuộc sống, công việc trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi đôi ta yêu nhau.

Mộc mạc và dễ thương Mặt biển xanh biếc sẽ chứng kiến cho tình yêu của họ. Không quan trọng họ đang ở đâu, lời cầu hôn sẽ mang lại hạnh phúc cho cả hai. “Em cứ hạnh phúc đi, anh không đùa đâu!” Những nơi tuyết phủ băng giá không có nghĩa không có tình yêu tồn tại.  “Em luôn là cô dâu trong lòng anh” Có hoa và có nhẫn cho một đám cưới hoàn hảo. Lời cầu hôn trở nên giá trị và nâng tầm tình yêu dành cho cô ấy khi chàng trai quỳ xuống và trao nhẫn cho nàng.Những bức hình thật đẹp đủ để chúng ta cảm nhận và tin rằng tình yêu luôn hiện hữu ở mọi nơi và kết nối hoàn hảo những cặp đôi trở nên trọn vẹn.


Hà Anh

(Theo Comospolitan)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm