3 thanh thiếu niên mang hung khí 'nghênh ngang' trên phố tìm người đánh nhau

31-10-2023 22:12 | Pháp luật

SKĐS - Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đang xử lý nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí di chuyển trên đường phố gây hoang mang, bức xúc cho người dân.

Ngày 31/10, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã mời thanh thiếu niên lên làm việc vì mang theo hung khí di chuyển trên đường phố gây hoang mang, bức xúc cho người dân.

Theo đó, danh tính của 3 thanh thiếu niên lần lượt là Nguyễn Trọng Duy (16 tuổi); Huỳnh Văn Nhớ (17 tuổi) và Trần Thuần Huy (14 tuổi) cùng trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà.

Nhóm thanh niên mang 'đao' nghênh ngang giữa phố tìm đối thủ - Ảnh 1.

Hình ảnh 3 thanh thiếu niên mang theo hung khí di chuyển trên đường phố. Ảnh: CACC

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước với 1 thanh niên có tài khoản Facebook là "Nguyễn Huy" nên Duy đã hẹn Huy đến chân cầu Rồng để đánh nhau.

Trước khi đi, Duy mang theo 1 cây dao cán dài, đồng thời rủ Huỳnh Văn Nhớ và Trần Thuần Huy cùng tham gia.

Cả 3 đi trên 2 xe máy, trong đó Nhớ điều khiển xe máy BKS 43E1-698.93 chở theo Duy ngồi sau mang theo cây dao cán dài, Huy điều khiển xe Cub màu cam BKS 43AA-211.97 di chuyển theo hướng cầu Rồng.

Tuy nhiên khi đến điểm hẹn, 3 đối tượng không gặp được đối thủ nên tiếp tục đi tìm. Cả 3 điều khiển xe di chuyển qua nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Sơn Trà và Hải Châu, khi đi đến trước trường Phạm Ngọc Thạch, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà thì gặp 1 thanh niên lạ mặt điều khiển xe Sirius màu đen nên đuổi theo.

Khi áp sát, Duy dùng dao chém vào phần sau xe làm rơi biển số xe của thanh niên trên. Khoảng 12 giờ cùng ngày, cả 3 đi về khu vực dưới chân cầu Thuận Phước, sau đó tháo hung khí và giải tán.

Hiện cơ quan công đang tiếp tục củng cố hồ sơ đề xuất xử lý theo quy định của pháp luật.

Chồng dùng điếu cày đánh vợ tử vong vì không cho dùng điện thoạiChồng dùng điếu cày đánh vợ tử vong vì không cho dùng điện thoại

SKĐS - Do bực tức về việc vợ không cho sử dụng điện thoại nên đối tượng Suẩn đã đánh vợ dẫn đến thương tích và tử vong sau đó.


Phúc Đức
Ý kiến của bạn