Nhóm nhạc Westlife phấn khích khi trở lại Việt Nam sau 12 năm

20-09-2023 06:35 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nhóm nhạc Westlife của Ireland đã thông báo họ sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn sau 12 năm vào ngày 22/11.

Tối 19/9, fanpage chính thức của nhóm thông báo:  "Việt Nam! Chúng tôi rất phấn khích được trở lại với chuyến lưu diễn The Wild Dreams vào ngày 22/11/2023. Vé sẽ được bán từ ngày 26/9, đừng bỏ lỡ nhé".

Ngay lập tức, bài đăng nhận gần 6.000 lượt cảm xúc từ các khán giả Việt cùng 1.500 bình luận, hơn 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều khán giả bình luận rủ bạn bè đi cùng hoặc bày tỏ sự phấn khích khi nhóm nhạc nam đến từ Ireland sắp trở lại Việt Nam.

Nhóm nhạc Westlife phấn khích khi trở lại Việt Nam sau 12 năm - Ảnh 1.

Westlife thông báo tổ chức đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Phía đơn vị tổ chức sự kiện xác nhận Việt Nam là một trong tám địa điểm châu Á thuộc tour diễn của nhóm. Thông tin sơ đồ và giá vé sẽ công bố trong tuần này. Bốn thành viên Mark, Kian, Shane và Nicky dự kiến thể hiện các bản hit như Uptown Girl, Seasons in the Sun, Flying Without Wings, No One's Gonna Sleep Tonight và nhiều ca khúc nổi tiếng khác.

Hai bên đạt thỏa thuận hồi tháng 7, đến nay mới công bố. Đơn vị đưa Westlife về Việt Nam gần đây tổ chức show của 911, từng sản xuất MV Em đồng ý (Đức Phúc và 911).

Westlife là nhóm nhạc cực kì nổi tiếng người Ireland, với những giai điệu "bất hủ" với lứa khán giả 9x - 8x đổ về trước. Các thế hệ khán giả Việt Nam lớn lên cùng MTV Asia chắc chắn không thể không biết đến I Have A Dream, Seasons In The Sun, My Love, If I Let You Go, Flying Without Wings, You Raise Me Up, Soledad, I Lay My Love On You,... 

Các ca khúc của Westlife đa phần là những giai điệu pop ballad trữ tình, gắn liền với kí ức của rất nhiều khán giả. 4 thành viên của Westlife từng là giấc mơ của nhiều triệu thiếu nữ toàn cầu những năm cuối thập niên 90 - đầu thập niên 2000.

Vào năm 2011, nhóm Westlife lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ chuyến lưu diễn Westlife Gravity Tour tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đến năm 2012, sau tour diễn chia tay, Westlife tuyên bố ngưng hoạt động trong sự tiếc nuối của khán giả toàn cầu.

6 năm sau, Westlife tuyên bố tái hợp bằng việc kí hợp đồng ra mắt 5 album phòng thu mới với Universal Music Group.

The Wild Dreams Tour là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife với tổng cộng 91 đêm diễn kéo dài từ năm 2022 cho đến năm 2024. Tại đây Westlife sẽ trình diễn tất cả những bản hit trong quá khứ của họ như cách tri ân, hội ngộ với khán giả sau nhiều năm.

Lý Nhã Kỳ bức xúc, công khai loạt hình ảnh đối tượng  làm phiền cuộc sống riêng tưLý Nhã Kỳ bức xúc, công khai loạt hình ảnh đối tượng làm phiền cuộc sống riêng tư

SKĐS - Dù đã cố gắng đưa ra lời cảnh báo gay gắt nhưng những kẻ theo dõi vẫn tiếp tục quấy rầy Lý Nhã Kỳ buộc cô phải công khai diện mạo của chúng lên mạng xã hội.


Như Hoa
Ý kiến của bạn