nhóm nguy cơ
F0 thuộc nhóm nguy cơ ở TP.HCM được uống ngay Molnupiravir dù không có triệu chứng
Tin nóng y tế - 27/12/2021 13:35SKĐS - Tất cả các trường hợp F0 thuộc nhóm nguy cơ (trên 65 tuổi, có bệnh nền) tại TP.HCM phải được uống gói thuốc C (thuốc kháng virus molnupiravir) ngay trước khi đi cách ly, không cần phải có triệu chứng. Những F0 khác chỉ được cấp thuốc khi có triệu chứng nhẹ.
Lên phương án vận chuyển hành khách đối với các tỉnh, thành thuộc từng nhóm nguy cơ
Thời sự - 16/04/2020 12:50SKĐS - Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị khẩn trương xây dựng phương án vận chuyển hành khách đối với các tỉnh, thành phố thuộc từng nhóm nguy cơ.
Chở quá 21 người, lái xe và chủ phương tiện bị phạt 157 triệu đồng
Xã hội - 30/04/2026 21:19SKĐS - Tại thời điểm kiểm tra, xe khách loại 42 chỗ đang chở tới 63 người, vượt quá 21 người so với quy định. Với lỗi vi phạm này, lái xe bị phạt 31 triệu đồng và xử phạt 126 triệu đối với chủ phương tiện.
Bắt Trần Phôn gây loạt vụ cướp giật táo tợn
Pháp luật - 30/04/2026 18:55SKĐS - Phát hiện đối tượng đang theo dõi du khách nước ngoài để gây án, Công an phường Hội An Tây (Đà Nẵng) đã kịp thời khống chế, làm rõ loạt vụ cướp giật táo tợn.
Một đội bóng Ngoại hạng Anh bổ nhiệm Michael Jackson làm huấn luyện viên
Quốc tế - 30/04/2026 19:47SKĐS - Một CLB bóng đá đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh đã chính thức bổ nhiệm Michael Jackson làm huấn luyện viên tạm quyền ở phần còn lại của mùa giải.